Hai cha con ở Cao Bằng đánh bị thương 3 cán bộ Công an huyện Bảo Lâm

CTV Gia Hưng/VOV-Đông Bắc | 19/09/2021, 15:37

Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức truy bắt các đối tượng Ma Văn Thanh (sinh năm 1981) và Ma Văn Thư (sinh năm 2001) cùng trú tại xóm Tổng Phườn, xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trong các ngày 16 và 17/9, tại xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm có hơn 300 người dân tụ tập khai thác vàng trái phép. Công an huyện Bảo Lâm phối hợp với lực lượng chức năng tuyên truyền, vận động người dân giải tán, không tụ tập đông người. Tuy nhiên, một số đối tượng đã lợi dụng tình hình lộn xộn để kích động người dân, đe dọa lực lượng chức năng, gây rối an ninh trật tự.

Hai đối tượng Ma Văn Thanh và Ma Văn Thư Thanh (là hai cha con) đã dùng hung khí đánh bị thương 3 cán bộ Công an huyện Bảo Lâm đang làm nhiệm vụ, sau đó, Thanh và Thư đã bỏ trốn.

Công an huyện Bảo Lâm đã huy động lực lượng truy tìm và lần lượt bắt giữ được hai đối tượng này vào các ngày 17 và 18/9. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Bài liên quan
Lĩnh án 18 tháng tù vì say rượu, tấn công người thi hành công vụ
Trong lúc lực lượng kiểm soát dịch đang làm nhiệm vụ, Tâm ra cản trở, chửi bới, thậm chí sau đó còn dùng dao đâm 1 thành viên của chốt kiểm dịch gây thương tích.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Quy định mới về cá nhân vận động từ thiện
Nghị định 93/2021/NĐ-CP về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo
Mới nhất