Sức khỏe
VOVLIVE - Hạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
Khoai lang là thực phẩm giàu dưỡng chất, có lợi cho sức khỏe, nhưng có nên ăn khoai lang lúc đói không?
-
Ngoài tác dụng tạo màu tự nhiên cho thực phẩm, lá cẩm còn là dược liệu có nhiều công dụng tốt với sức khoẻ.
-
Theo chuyên gia, uống nước đậu đen rang gừng đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, cơ thể sẽ thay đổi tích cực nếu sử dụng thức uống này đúng cách.
-
Xương cá rơi vào phế quản nhưng bà K.A không hề hay biết, bà bị ho, khó thở kéo dài và điều trị suốt 1 năm không đỡ.
-
Không phải bất kỳ loại thực phẩm nào nảy mầm cũng đều có hại cho sức khỏe, một số loại có giá trị dinh dưỡng tăng gấp đôi.
-
-
TP.HCM có khoảng 15.400 điểm bán thức ăn đường phố. Trong đó, các điểm bán ở xung quanh trường học, bệnh viện, khu dân cư… ẩn giấu rất nhiều nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm cho người dùng. Dù vậy nhiều người vẫn mua thức ăn đường phố, vì sao?
-
VOVLIVE - Rau củ là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt, không ít loại rau có tác dụng giúp kéo dài tuổi thọ.
-
Nhiều người có thói quen để lại đồ ăn thừa và hâm lại sử dụng vào hôm sau, nhưng không phải thực phẩm nào cũng có thể hâm lại.
-
Chuyên gia cho biết, lối sống và cách ăn uống có thể giúp bạn tăng cường trí nhớ.
-
Muốn tự tin hơn, các quý cô đừng bỏ qua những mẫu giày giúp phái đẹp tăng chiều cao mà không sợ bị đau chân dưới đây.
-
Nhiều người lo sợ không dám ăn khi thấy nước rau muống luộc có màu xanh đậm, hoặc hơi ngả màu vì nghĩ trong rau tồn dư hóa chất.
-
VOVLIVE - Chăm sóc da mụn vào mùa hè thế nào để có làn da trắng sáng, mịn màng luôn là điều khiến các bạn nữ quan tâm.
-
VOVLIVE - Theo các chuyên gia, trong quả và lá của cây đu đủ chứa một số vitamin, khoáng chất giúp cơ thể phòng chống một số loại ung thư.
-
Rượu bia nếu sử dụng hợp lý sẽ hạn chế ảnh hưởng tới sức khoẻ, chuyên gia chia sẻ một số mẹo uống rượu bia ít gây hại.
-
Không chỉ có màu sắc, hương thơm dễ chịu những loại hoa này còn được dùng làm thuốc, có chức năng chữa bệnh.