Apple phát hành iOS 15.3 giúp vá lỗ hổng quan trọng

CTV Kiến An/VOV.VN (biên dịch) Theo idownloadblog | 27/01/2022, 20:00

Apple vừa phát hành iOS 15.3 và nhiều nền tảng hệ điều hành khác đến công chúng nhằm khắc phục các lỗ hổng đang xảy ra thay vì bổ sung tính năng mới.

Các bản cập nhật phần mềm được cung cấp miễn phí, cho phép người dùng cập nhật theo cách thủ công bằng cách truy cập vào ứng dụng Settings > General > Software Update hoặc tự động bằng cách cắm máy vào nguồn điện qua đêm.

Như đã đề cập, iOS 15.3 dường như không cung cấp bất kỳ tính năng mới nào mà thay vào đó chúng được tung ra để sửa một lỗi trong Safari có thể làm rò rỉ hoạt động duyệt web. Trong iOS 15 và iPadOS 15, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng có vấn đề với việc triển khai WebKit của API JavaScript IndexedDB. Điều này có nghĩa là các trang web sử dụng IndexedDB có thể truy cập cơ sở dữ liệu của các trang web khác, miễn là thiết bị đang truy cập nhiều trang trong cùng một phiên duyệt. Điều này có thể cho phép một số trang web theo dõi các trang web khác.

Trước đó, Apple đã phát hành iOS 15.2 vào ngày 13/12/2021 nhằm mang lại cho người dùng rất nhiều tính năng mới, bao gồm Communication Safety, Legacy Contacts và nhiều tính năng khác. Apple cũng đã phát hành tvOS 15.3 cho Apple TV 4K và Apple TV HD, cùng với macOS Monterey 12.2 và phát hành watchOS 8.4 cho công chúng. Với bản cập nhật này, Apple đã khắc phục sự cố sạc smartwatch./.

Bài liên quan
Apple dự kiến ra mắt sản phẩm kính thực tế
Mẫu kính thực tế hỗn hợp của Apple đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
SEA Games 31 diễn ra khách quan, công bằng và hữu nghị
Sáng nay (21/5), tại Hà Nội, BTC SEA Games 31 đã tổ chức hội nghị truyền thông quốc tế lần thứ 3, bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao khẳng định: “SEA Games 31 diễn ra khách quan, công bằng và hữu nghị”
Mới nhất