7 dấu hiệu chứng tỏ mẹ chồng không ưa bạn

Vũ Tuyến(Vov.vn) | 22/05/2022, 07:51

Nếu mẹ chồng cho bạn thấy mặt tiêu cực mà bà ấy che giấu với mọi người, khác hẳn với vẻ đáng kính công khai, đó là dấu hiệu bạn bị ghét.

Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu thường hay xảy ra trong các gia đình. Để biết mẹ chồng của bạn có thực sự tốt hay không, hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây:

Mẹ chồng luôn đúng, không có ngoại lệ

Mẹ chồng bạn sẽ không bao giờ thừa nhận mình sai, và bà sẽ không bao giờ xin lỗi về bất cứ điều gì. Trong mắt bà, bạn là người duy nhất đáng trách.

Nói rõ là không thích bạn

Bà sẽ nói với bạn, theo một nghìn cách tế nhị, rằng bạn không đủ tốt cho gia đình. Có thể bà sẽ không nói điều đó trước mặt bạn, nhưng bạn sẽ nhận thấy điều đó một cách rõ ràng.

Không tôn trọng lời nói, sự lựa chọn hoặc không gian cá nhân của bạn

Mẹ chồng sẽ đến nhà bạn mà không được mời và không báo trước, mong đợi bạn sẽ chào đón bà ấy với vòng tay rộng mở và biết ơn vì vinh dự được bà  đến thăm.

7 dấu hiệu chứng tỏ mẹ chồng không ưa bạn - 1

(Ảnh minh họa)

Rất quan tâm đến vẻ bề ngoài

Trước mặt mọi người, bà ấy sẽ vào vai một người phụ nữ duyên dáng, có văn hóa, là người chăm sóc gia đình quên mình. Bà ấy thậm chí có thể được biết đến như một nhà từ thiện trong gia đình của mình. Hầu hết mọi người sẽ tin vào điều đó.

Cho bạn thấy mặt tiêu cực mà bà ấy che giấu với mọi người

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng mẹ chồng có hai mặt: Mặt tốt đẹp đáng kính trọng mà bà thể hiện với bạn bè và gia đình, và mặt tiêu cực, chỉ trích, độc hại mà bà dành riêng cho bạn. Và nếu bạn nói với ai đó, họ sẽ nghĩ rằng bạn thật điên rồ vì đã phàn nàn về một người mẹ tuyệt vời như vậy.

Hành động như thể quan tâm 

Bà ấy hành động như thể quan tâm nhưng thực chất chỉ là thể hiện. Sẽ có những lúc bà ấy tốt với bạn nhưng thường là sau khi bạn làm xong điều gì đó mà theo ý bà ấy. Bà ấy có thể tặng bạn một món quà đẹp nhân ngày sinh nhật, ủng hộ ý kiến ​​của bạn hoặc khen ngợi bạn (hoặc ít nhất là tránh những lời xúc phạm một lần). Tại thời điểm này, bạn có thể bị cám dỗ để nghĩ rằng bà ấy bắt đầu chấp nhận bạn. Nhưng đừng để bị lừa.

Vũ Tuyến(Vov.vn)

Bài liên quan
Vừa động phòng đã bị mẹ chồng bắt quét dọn, cô dâu bực, ai ngờ kiếm bộn tiền
Nàng dâu mới bực mình vì ngay sau đêm động phòng đã bị mẹ chồng gọi dậy sớm để quét dọn, nào ngờ càng quét càng ra tiền.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Cần có cơ chế để dân thực hiện quyền giám sát
Tôi nghĩ rằng, muốn để dân giám sát thì phải làm sao có cơ chế cụ thể để dân thực hiện quyền này".
Mới nhất