Văn Quyết trả lời họp báo "cực chất" trước trận đấu với HAGL

Hoàng Yến/VOV.VN | 13/08/2022, 18:46

Văn Quyết trả lời cực chất trong buổi họp báo trước trận đấu với HAGL tại vòng 12 V-League 2022.

Trong buổi họp báo trước trận Hà Nội FC vs HAGL tại vòng 12 V-League 2022, Văn Quyết cho biết: “Đội bóng của chúng tôi đang có tinh thần rất tốt. Cá nhân tôi và Hà Nội FC luôn dành sự tôn trọng lớn cho HAGL. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và cố gắng thi đấu một trận đấu thực sự xuất sắc”.

Thời tiết Hà Nội FC những ngày qua thường xuyên có mưa, nhưng Hà Nội FC đã không nghỉ buổi tập nào, Văn Quyết chia sẻ: “Tuy ảnh hưởng của bão, nhưng vào buổi chiều có thời tiết đẹp, Hà Nội FC không nghỉ buổi tập nào và chúng tôi đang có sự chuẩn bị rất tốt”.

Trước câu hỏi Văn Quyết chơi rất hay ở mùa giải năm nay, đó có phải là do sự ra đi của Quang Hải khiến Quyết có nhiều đất diễn hơn, đội trưởng của Hà Nội FC không đồng tình và có câu trả lời cực chất.

Văn Quyết cho biết: “Cá nhân tôi cho rằng mình thi đấu ổn định 10 năm trở lại đây. Tập thể mới là yếu tố quan trọng nhất. Tôi luôn động viên các cầu thủ trong đội thi đấu với khả năng tốt nhất của mình”.

Văn Quyết thừa nhận: “Đối đầu với HAGL thường có nhiều cảm xúc và tôi tôn trọng tất cả các cầu thủ của HAGL. Hà Nội FC cũng luôn tôn trọng các đội bóng. Khi được thi đấu trên sân nhà chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt. Tôi mong muốn ngày mai Hà Nội FC sẽ có kết quả tốt nhất”.

Theo lịch trận đấu giữa Hà Nội FC vs HAGL trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2022 diễn ra vào lúc 19h15 ngày 14/8. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Bài liên quan
Bình Dương - Hà Nội FC: Khó đã có Văn Quyết
Văn Quyết tiếp tục được kỳ vọng sẽ tỏa sáng để giúp Hà Nội FC giành chiến thắng trước Bình Dương ở vòng 13 V-League 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian 'nước rút' để về đích
Thủ tướng đặc biệt lưu ý, quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian “nước rút” để "về đích", vì vậy yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương nỗ lực vượt qua thách thức.
Mới nhất