Khoảnh khắc Thủ tướng Anh gây chú ý vì bắt tay quá mạnh

03/07/2022, 14:20

Thủ tướng Anh Boris Johnson bắt tay Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern và liên tục lắc mạnh.

Hôm 1/7, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern có chuyến công du đến Anh và hội đàm với Thủ tướng Anh Boris Jonson.

Lãnh đạo New Zealand và ông Boris Jonson gặp nhau bên ngoài dinh thủ tướng tại phố Downing. Trong khi tạo dáng để phóng viên chụp ảnh, ông Johnson nắm tay bà Ardern ít nhất 5 giây và liên tục lắc mạnh, thậm chí còn kéo tay đối phương về mình. Hành động của Thủ tướng Anh Boris Jonson lập tức thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội.

“Cả người bà Jacinda Ardern rung lắc vì cái bắt tay của ông Boris Jonson”, một người dùng Twitter từ Anh bình luận một cách hài hước.

“Dường như ông Boris Jonson đang cố kéo rời tay bà Jacinda Ardern ra”, một người dùng khác từ New Zealand bình luận.

Người dùng tên David Hazie nhận xét, hành động của Thủ tướng Anh giống kiểu "ông ấy muốn kéo bà ấy đi đâu vậy, thật kỳ lạ".

Có người cho rằng, thật may cho bà Ardern khi New Zealand có bồi hoàn tai nạn để chi trả cho bất cứ thương tích nào trong sự cố vừa rồi.

Trong chuyến công du đến Anh, Thủ tướng Jacinda Ardern ký thỏa thuận với Thủ tướng Anh Boris Johnson, cho phép thêm nhiều công dân New Zealand được di chuyển và làm việc tại Vương quốc Anh. Bà Jacinda Ardern đã hoàn thành chuyến đi châu Âu và đang trở về nước.

Kông Anh(The New Zealand Herald)
Bài liên quan
New Zealand nối lại việc cấp thị thực cho khách du lịch nước ngoài
Bắt đầu từ ngày 1/8, New Zealand sẽ mở cửa hoàn toàn biên giới đối với người nước ngoài, bao gồm du khách đến từ các quốc gia không nằm trong danh sách được miễn thị thực và sinh viên quốc tế.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Các cơ quan báo chí phải chủ động thông tin, kịp thời cập nhật chính sách
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh: Các cơ quan báo chí, xuất bản phải chủ động cung cấp thông tin, kiến thức, cập nhật những chính sách kịp thời, linh hoạt, hiệu quả có trọng tâm trọng điểm, đặc biệt đối với những vấn đề dư luận quan tâm.
Mới nhất