HAGL khủng hoảng thủ môn trước vòng 5 V-League 2022

PV/VOV.VN | 02/07/2022, 09:18

HAGL sẽ thiếu vắng đến 2 thủ môn là Huỳnh Tuấn Linh và Lê Văn Trường trong chuyến làm khách đến sân của Bình Định ở vòng 5 V-League 2022 diễn ra chiều nay (2/7).

Trước ngày V-League 2022 trở lại, thủ môn số một của HAGL là Tuấn Linh dính chấn thương trong một buổi tập. Đến chiều 1/7, thời điểm HAGL tập làm quen sân Quy Nhơn, anh vẫn phải tập riêng và gần như không thể kịp bình phục để ra sân khi trận đấu chính thức diễn ra vào chiều nay (2/7). 

Điều này khiến HAGL đang rơi vào tình cảnh khủng hoảng thủ môn. Trước đó, ở giải tứ hùng diễn ra tại Hải Phòng, thủ môn số 2 là Lê Văn Trường được tạo điều kiện thi đấu nhưng lại dính chấn thương nặng và phải nghỉ dài hạn.

Trong bối cảnh gặp khó về nhân sự ở vị trí trấn giữ khung thành, ban huấn luyện HAGL phải gọi thủ môn 19 tuổi Trần Trung Kiên lên đội một. Anh có lợi thế về thể hình khi cao 1m91. Ngoài ra, đội bóng phố Núi còn một sự lựa chọn khác là thủ môn Dương Văn Lợi, thủ thành 21 tuổi đã từng bắt chính trong các trận đấu ở giải tứ hùng diễn ra tại Hải Phòng.

Trận đấu giữa CLB Bình Định và HAGL sẽ được diễn ra lúc 18h ngày 2/7 trên sân Quy Nhơn. Đây được coi là trận cầu tâm điểm ở vòng 5 V-League 2022. Báo điện tử VOV (VOV.VN) sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./. 

Bài liên quan
Văn Quyết trả lời họp báo "cực chất" trước trận đấu với HAGL
Văn Quyết trả lời cực chất trong buổi họp báo trước trận đấu với HAGL tại vòng 12 V-League 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chuyển đổi số trên thị trường vay tiêu dùng - cuộc đua ngày càng sôi động
Xu thế số hóa cho vay tiêu dùng gia tăng khi mà nhiều người dân có nhu cầu đăng ký vay qua hình thức không tiếp xúc và thanh toán không dùng tiền mặt.
Mới nhất