"Money Heist" bản Hàn tung teaser kịch tính với ngôi sao "Squid game" Park Hae Soo

Lê Anh/VOV.VN | 21/05/2022, 18:21

Mới đây, loạt phim ăn khách "Money Heist" của Netflix phiên bản Hàn Quốc tung teaser mới đầy kịch tính, hé lộ dàn sao đình đám gồm Yoo Ji Tae, Jung Jong Seo, Park Hae Soo,...

Phim do đạo diễn Kim Hong Sun chỉ đạo và do Ryu Yong Jae, Kim Hwan Chae và Choe Sung Jun viết kịch bản. Ở phiên bản làm lại này, phim sẽ có tựa đề "Khu vực kinh tế chung phần 1", bối cảnh là nơi bị chia cắt giữa hai miền Triều Tiên, có xưởng đúc tiền. Lúc này, xưởng đúc tiền đang in một loại tiền thống nhất mới làm nền tảng để xây dựng một nền kinh tế chung ổn định. Nhưng bất chấp hy vọng của người dân về sự thống nhất, có vẻ như chỉ có người giàu ngày càng giàu hơn.

Biên kịch Ryu Yong Jae, người hâm mộ lớn của bộ phim gốc chia sẻ: "Tôi bị hấp dẫn bởi tựa đề của phần làm lại vì không chỉ xoay quanh cuộc xung đột giữa băng cướp và cảnh sát, mà nó còn bổ sung thêm những lớp mới như sự căng thẳng, sự ngờ vực và sự hòa hợp giữa hai miền Triều Tiên. Đó là một tình huống mà băng cướp có những thành viên hợp lực, và cảnh sát của hai miền Triều Tiên cùng chung tay ngăn chặn đường của chúng". 

Đoạn trailer đã làm nổi bật các nhân vật được người hâm mộ yêu thích - Giáo sư do Yoo Ji Tae thể hiện, Tokyo do Jung Jong Seo vào vai và Berlin do ngôi sao "Squid game" Park Hae Soo thủ vai. Tất cả đều mặc áo liền quần màu đỏ mang tính biểu tượng, với mặt nạ Hahoe truyền thống. 

Keo Lee, Giám đốc Nội dung của Netflix Hàn Quốc cho biết: “Khi nhóm sáng tạo này đến với chúng tôi với tầm nhìn của họ về bản làm lại "Money Heist", chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội mang đến một góc nhìn mới và lăng kính Hàn Quốc độc đáo cho câu chuyện được yêu thích này". 

“Bản gốc của "Money Heist" đã chứng minh cách kể chuyện tuyệt vời có thể được yêu thích ở khắp mọi nơi và nội dung của Hàn Quốc đã chứng minh được sức mạnh tương tự. Chúng tôi nóng lòng muốn xem khán giả toàn cầu sẽ phản ứng như thế nào khi chúng tôi kết hợp câu chuyện hoành tráng này với những tài năng hàng đầu của Hàn Quốc và một người hâm mộ toàn cầu đầy nhiệt huyết", ông nói thêm.

"Money Heist: Khu vực kinh tế chung phần 1" sẽ khởi chiếu từ ngày 24/6./.

Bài liên quan
Jeon Jong Seo - Mỹ nhân gây sốt trong "Money Heist" bản Hàn là ai?
Jeon Jong Seo được mệnh danh là ngôi sao đang lên của điện ảnh Hàn Quốc với sự nghiệp lẫy lừng, đáng ngưỡng mộ được cô tạo dựng trong thời gian ngắn.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng chủ trì phiên họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương
Sáng 3/7, tại Trụ sở Chính phủ, Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 họp phiên thứ 3 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng.
Mới nhất