Vùng Cảnh sát biển 3 gửi tặng 200 phần quà cho bà con vùng dịch Bình Thuận

Vinh Quang/VOV- TP.HCM | 01/12/2021, 15:28

Tiếp tục hỗ trợ người dân khó khăn tại một số địa phương bị ảnh hưởng dịch COVID-19, sáng nay (1/12), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã gửi tặng người dân tại hai xã Thắng Hải và Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận 200 phần quà.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cùng với Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Thuận đã trao tận tay các gia đình ở xã Thắng Hải và Tân Thắng, huyện Hàm Tân 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm một số thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt. Đây là những gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, người mất việc làm, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Từ đầu đợt dịch lần thứ 4 đến nay, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã trao hơn 2.500 suất quà, trị giá hơn 2 tỷ đồng đến người dân, đặc biệt là ngư dân tại nhiều địa phương như Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa- Vũng Tàu và huyện Cần Giờ của TP.HCM. Điều này thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm của cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 với bà con nhân dân trên địa bàn đứng chân, nhất là trong thời điểm tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp./.

Bài liên quan
Sao mai Lương Hà Mỹ Anh làm mới “Chiều biên giới” gửi tặng chiến sĩ biên cương
MV "Chiều biên giới" được làm mới với tinh thần trẻ trung, hiện đại, là món quà mà Lương Hà Mỹ Anh gửi tặng những chiến sĩ biên cương cũng như các chiến sĩ Quân đội Việt Nam nói chung.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Bất thường, đột xuất là từ khóa của Quốc hội năm 2021"
Chủ tịch Quốc hội bày tỏ mong muốn, năm 2022, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội phải chuyên nghiệp hơn, chuẩn mực hơn, trách nhiệm hơn và đoàn kết hơn nữa, để sẽ có thành tích tốt hơn năm 2021.
Mới nhất