Trao nhầm vương miện, cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 bị 'ném đá' dữ dội

(Nguồn: Tiền Phong) | 23/05/2022, 06:48

Đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế Mexico đang bị khán giả "ném đá" dữ dội sau sự cố trao nhầm vương miện cho người không đoạt ngôi vị cao nhất.

Mới đây, đêm chung kết Mexicana Universal 2022 được tổ chức với màn đăng quang của người đẹp đại diện bang Sonora - Irma Miranda. Cô sẽ đại diện cho Mexico tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe 2022.

Tuy nhiên, điểm nhấn của đêm chung kết lại chính là màn trao nhầm vương miện tai hại đang nhận sự chỉ trích dữ dội của các fan sắc đẹp.

Trao nhầm vương miện, cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 bị 'ném đá' dữ dội - 1

Người đẹp đại diện bang Nuevo León - Mayra Valencia được 3 MC công bố giành danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2023.

Trong đêm chung kết, 3 MC (bao gồm cả Miss Universe 2020 Andrea Meza) công bố người giành được danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2023 là đại diện bang Nuevo León - Mayra Valencia. Cô đã được người tiền nhiệm trao vương miện và sash.

Không lâu sau đó, các MC của chương trình đã nhận ra sai sót và công bố lại rằng người giành được danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2023 thực ra là người đẹp đại diện bang Colima - Itzía Garcia.

Trao nhầm vương miện, cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 bị 'ném đá' dữ dội - 2

Sau khi được biết là công bố nhầm, cô đã phải quay lại sân khấu để trao vương miện cho chủ nhân thực sự của giải thưởng này.

Trao nhầm vương miện, cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 bị 'ném đá' dữ dội - 3

Chủ nhân thực sự của danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2023 là người đẹp đại diện bang Colima - Itzía Garcia.

Và khoảnh khắc ái ngại đã diễn ra khi người đẹp đại diện bang Nuevo León - Mayra Valencia phải lên trao lại vương miện và sash cho chủ nhân thực sự của danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2023.

Điều đáng nói, Mayra Valencia là thí sinh rất được yêu mến trong cuộc thi năm nay. Chính vì thế, sự sai sót của bộ ba MC đã nhận về sự phẫn nộ của khán giả có mặt ở khán phòng. Họ liên tục la hét để thể hiện thái độ phản đối kết quả của đêm chung kết.

Trao nhầm vương miện, cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 bị 'ném đá' dữ dội - 4

Bộ 3 MC của đêm chung kết đang nhận phải sự chỉ trích dữ dội.

Ngay sau đêm chung kết, sự cố trao nhầm vương miện này được chú ý bàn tán nhiều hơn cả màn đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2022. Rất nhiều fan trên các diễn đàn sắc đẹp thể hiện sự phẫn nộ, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối cho Mayra Valencia.

Chuyện trao nhầm vương miện này cũng làm khán giả nhớ đến một sự cố để đời khác, đó là màn công bố vụng về của MC Steve Harvey khi trao giải nhầm cho người đẹp Colombia - Ariadna Gutiérrez trong đêm chung kết Miss Universe 2015.

Chủ nhân thực sự của vương miện sau đó được công bố là người đẹp Philippines - Pia Wurtzbach. Cả Pia Wurtzbach và Ariadna Gutiérrez sau này đều có sự nghiệp rất thành công.

(Nguồn: Tiền Phong)

Bài liên quan
Trân Đài lọt Top 6, đại diện Philippines là Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2022
Dù được kỳ vọng nhưng Phùng Trương Trân Đài, người đẹp chuyển giới của Việt Nam, vẫn chưa thể mang về vương miện tại Miss International Queen 2022.

(0) Bình luận
Nghe
1x
1.5x
2x
 • vov1
 • VOV GIAO THONG HA NOI
 • VOV GIAO THONG HCM
 • vov2
 • vov3
 • vov4
 • vov5
 • vov6
 • vovtv
 • vtc1
Nổi bật VOVLIVE
Bộ Y tế sẽ có giải pháp tổng thể giải quyết vấn đề thiếu thuốc, thiết bị y tế
Nhiều bệnh viện đang đối diện thực trạng thiếu thuốc, trang thiết bị y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bộ Y tế sẽ đưa ra hướng khắc phục thế nào?
 • Tin áp thấp trên biển Đông
  Vùng nguy hiểm do áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông trong 24 giờ tới (gió mạnh cấp 6, giật cấp 8): từ vĩ tuyến 14,5 đến 17,5 độ Vĩ Bắc; phía Đông kinh tuyến 114,5 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong vùng nguy hiểm đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió giật mạnh.
 • Vì sao hàng không Việt Nam vẫn lỗ hàng trăm tỷ đồng mỗi tháng?
  Vận tải hàng không nội địa đã phục hồi hoàn toàn, thậm chí tăng trưởng hơn trước thời điểm dịch COVID-19 xuất hiện năm 2019.
 • Bị ép vỡ nợ, Nga có thể kiện phương Tây?
  Điện Kremlin ngày 27/6 khẳng định bất cứ tuyên bố nào về việc Nga vỡ nợ đều là “bất hợp pháp” vì quốc gia này có đủ ngoại tệ và đang cố gắng thanh toán các khoản nợ.
Mới nhất