Thành phố Ulsan, Hàn Quốc, ra mắt phiên bản báo điện tử đa ngữ trong đó có tiếng Việt

07/02/2023, 15:14

Báo Ulsan City News của thành phố Ulsan nằm ở phía Đông Nam Hàn Quốc, vừa cho ra mắt phiên bản đa ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Phiên bản đa ngữ của tờ báo điện tử "Ulsan City News" được xuất bản với tổng cộng 11 ngôn ngữ nhằm mục đích cung cấp nhiều tin tức khác nhau cho người lao động nước ngoài, sinh viên quốc tế, người nhập cư kết hôn và khách du lịch tại Ulsan, đồng thời cũng là một cách thức giúp thành phố Ulsan tăng cường quảng bá.

Thành phố Ulsan, Hàn Quốc, ra mắt phiên bản báo điện tử đa ngữ trong đó có tiếng Việt - ảnh 1Phiên bản tiếng Việt số tháng 1 của Ulsan City News do Trung tâm thường trú người nước ngoài Ulsan xuất bản. Nguồn: Trung tâm thường trú người nước ngoài Ulsan

Các phiên bản tiếng nước ngoài của "Ulsan City News" bao gồm 11 ngôn ngữ như  Anh, Trung Quốc, Việt Nam, Khmer, Nga…

Số đầu tiên đã xuất bản vào cuối tháng 1.Từ số ra tháng 2, “Ulsan City News” dự kiến sẽ bổ sung thêm tiếng Mông Cổ, tiếng Nepal và tiếng Sri Lanka. Với việc cung cấp cho các cư dân nước ngoài thông tin về những điều cần biết và cẩm nang sống tại Ulsan, chính quyền thành phố hy vọng sẽ tích cực hỗ trợ cộng đồng người nước ngoài ổn định cuộc sống tại địa phương.

Bài liên quan
Hỗ trợ dự án “Ký ức Việt Nam-Chile” và tôn tạo công viên Hồ Chí Minh tại Santiago (Chile)
Nguyên Tổng thống Chile Michelle Bachelet cho biết sẽ hỗ trợ tối đa để triển khai dự án “Ký ức Việt Nam - Chile” tại quận Cerro Navia và việc tôn tạo công viên Hồ Chí Minh.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng yêu cầu đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuốc của người bệnh và giá cả hợp lý
Sáng 1/4, trong chuyến làm việc tại Khánh Hòa, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và Làng Trẻ em SOS Nha Trang.
Mới nhất