Sôi động giải bóng đá cộng đồng của người Việt Nam tại LB Nga

13/08/2022, 18:24

14 đội tham dự với con số kỷ lục khoảng 450 cầu thủ và huấn luyện viên tham gia giải đấu năm nay đã tạo ra những trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Sau hơn một tháng thi đấu, chiều 12/8, tại sân vận động “Công viên Bratislava” ở thủ đô Moscow diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc “Giải bóng đá cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga Hè 2022” do Hội người Việt Nam tại LB Nga tổ chức.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con người Việt, trận chung kết khép lại giải đấu giữa đội AFC Hà Nội và đội FC Sông La Hà Tĩnh diễn ra kịch tính với chiến thắng của AFC Hà Nội.

Sôi động giải bóng đá cộng đồng của người Việt Nam tại LB Nga - ảnh 1Các cầu thủ AFC Hà Nội vui mừng nâng Cúp chiến thắng của Giải bóng đá cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga - Hè 2022. Ảnh: Trần Hiếu/PV TTXVN tại LB Nga

Ông Trần Phú Thuận, Phó Chủ tịch thường trực Hội người Việt Nam tại LB Nga, Trưởng ban tổ chức, cho biết: "14 đội tham dự với con số kỷ lục khoảng 450 cầu thủ và huấn luyện viên tham gia giải đấu năm nay đã tạo ra những trận đấu vô cùng hấp dẫn, trận nào cũng thu hút hàng nghìn người Việt tới xem và cỗ vũ. Kết quả quan trọng nhất là tạo ra một môi trường lành mạnh để bà con, các cầu thủ giao lưu, cũng như nâng cao hình ảnh của Việt Nam tại đất nước Nga".

Bài liên quan
Giải bóng đá nữ VĐQG 2022: TP.HCM I vô địch lượt đi
Chiến thắng thuyết phục trước Phong Phú Hà Nam giúp TP.HCM I lên ngôi vô địch lượt đi giải Nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng ra Công điện ứng phó bão số 4, bảo đảm an toàn trên hết cho người dân
Trong công điện ứng phó bão số 4, Thủ tướng yêu cầu phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết, trước hết trong chỉ đạo ứng phó nhằm hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản của Nhân dân và Nhà nước.
Mới nhất