Nghi chị dâu ngoại tình, người em dùng dây thừng trói cả hai người rồi đánh đập

04/02/2023, 16:20

Nghi ngờ chị dâu tư tình với người đàn ông lạ, Xồng Bá Xử dùng dây thừng trói cả hai người lại rồi đánh đập.

Ngày 4/2, Viện KSND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã hoàn tất cáo trạng truy tố đối với Xồng Bá Xử (SN 1988), trú tại bản Trường Sơn, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn về tội “Bắt, giữ người trái pháp luật”.

Trước đó, vào ngày 30/8/2006, Xồng Bá Xử đến chơi và ngủ lại tại nhà chị dâu là Vừ Y Kia, lúc này có Dềnh Nhìa Lồng (SN 1986, trú tại bản Tiền Tiêu, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn) đi ăn vía về và bị say rượu nên xin chị Kia nghỉ nhờ. 

Nghi chị dâu ngoại tình, người em dùng dây thừng trói cả hai người rồi đánh đập - 1

Bị can Xồng Bá Xử.

Khoảng 4h ngày 31/8/2006, anh Lồng nhờ chị Kia lấy hộ nước uống. Khi chị Kia đưa nước cho Lồng và hỏi thăm tình hình sức khỏe, lúc này, Xồng Bá Xử vừa tỉnh ngủ thì nghe tiếng nói chuyện nên dậy bật điện và cho rằng anh Lồng và chị Kia quan hệ tình dục nên đã đấm vào mặt anh Lồng. 

Sau đó, Xử xuống bếp lấy dây thừng trói anh Lồng và chị Kia lại rồi dùng củi đánh nhiều lần vào người anh Lồng. Một số người dân ở gần nghe tiếng ồn ào nên đã đến giải cứu cho anh Lồng và chị Kia.

Ngày 5/9/2006, Xồng Bá Xử bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn khởi tố về tội “Bắt, giữ người trái pháp luật” và cho tại ngoại. Do sợ phải đi tù nên Xử đã bỏ trốn sang Lào, thay tên và lập gia đình.

Sau khi bỏ trốn, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn đã phát lệnh truy nã, đồng thời tổ chức truy bắt đối tượng.

Đến ngày 11/1/2023, Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ Xồng Bá Xử khi hắn đang đi lấy củi trong khu vực rừng thuộc Noọng Hét, Xiêng Khoảng, Lào.

(Nguồn: tienphong.vn)

Bài liên quan
Địa phương nào dẫn đầu cả nước số học sinh giỏi quốc gia 2023?
Với 141 giải chia đều cho tất cả các môn thi, đây là địa phương dẫn đầu cả nước về số lượng học sinh giỏi quốc gia 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nguyên khí quốc gia thịnh thì đất nước mạnh
Dẫn lời Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: "Nước nhà cần phải kiến thiết; kiến thiết cần phải có nhân tài"; "Trí thức là vốn liếng quý báu của Dân tộc..."
Mới nhất