Khởi tố kẻ mua bé gái 13 tuổi về làm phục vụ quán karaoke

Đắc Huy/VTC News | 03/12/2022, 22:58

Huy chuyển hơn 2 triệu đồng cho người đàn ông trú huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) để nhận cháu M. (SN 2009) về làm cho các quán karaoke ở thị trấn Bình Gia.

Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Quản Quốc Huy (SN 1993, trú phố Cam Thủy, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, Lạng Sơn) về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Tháng 10/2022, Quản Quốc Huy đã chuyển hơn 2 triệu đồng cho một người đàn ông trú tại huyện Bắc Sơn để nhận cháu M. (SN 2009, trú xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về làm phục vụ cho các quán karaoke trên địa bàn thị trấn Bình Gia.

Trong quá trình làm việc, Huy bắt cháu M. phải khai gian tuổi và trả cho cháu 120.000 đồng/giờ phục vụ. Sau 10 ngày, khi cháu M. xin nghỉ việc, Huy bắt M. phải trả nhiều khoản tiền thì mới được về nhà. Ngày 29/11, cháu M. đến Công an tỉnh Lạng Sơn để trình báo sự việc./.

Bài liên quan
Thiếu nữ bị bán với giá 25 triệu đồng làm nhân viên phục vụ quán karaoke
Nhóm đối tượng tại các tỉnh Bắc Kạn, Bắc Giang vừa bị lực lượng công an khởi tố, bắt tạm giam do có hành vi mua bán người dưới 16 tuổi làm việc tại quán karaoke.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Những ký ức hào hùng không thể nào quên của cựu chiến sĩ Điện Biên
Những ký ức còn đọng mãi với thời gian của cựu chiến sĩ Điện Biên như tiếng chuông lịch sử vang mãi, nhắc nhở các thế hệ sinh ra trong hòa bình trân trọng công lao của các thế hệ cha anh đi trước đã ngã xuống để dựng xây hòa bình cho hôm nay.
Mới nhất