Khởi tố kẻ mua bé gái 13 tuổi về làm phục vụ quán karaoke

Đắc Huy/VTC News | 03/12/2022, 22:58

Huy chuyển hơn 2 triệu đồng cho người đàn ông trú huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) để nhận cháu M. (SN 2009) về làm cho các quán karaoke ở thị trấn Bình Gia.

Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Quản Quốc Huy (SN 1993, trú phố Cam Thủy, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, Lạng Sơn) về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Tháng 10/2022, Quản Quốc Huy đã chuyển hơn 2 triệu đồng cho một người đàn ông trú tại huyện Bắc Sơn để nhận cháu M. (SN 2009, trú xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về làm phục vụ cho các quán karaoke trên địa bàn thị trấn Bình Gia.

Trong quá trình làm việc, Huy bắt cháu M. phải khai gian tuổi và trả cho cháu 120.000 đồng/giờ phục vụ. Sau 10 ngày, khi cháu M. xin nghỉ việc, Huy bắt M. phải trả nhiều khoản tiền thì mới được về nhà. Ngày 29/11, cháu M. đến Công an tỉnh Lạng Sơn để trình báo sự việc./.

Bài liên quan
Lộ diện đường dây liên tỉnh mua bán trót lọt 31 trẻ sơ sinh
Các đối tượng tiếp cận phụ nữ mang thai tại các cơ sở y tế rồi đặt vấn đề xin hoặc mua lại trẻ sơ sinh, sau đó làm giả giấy tờ rồi mang bán.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng Phạm Minh Chính lần đầu tiên thăm chính thức Singapore và Brunei
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ thăm chính thức Singapore và Brunei từ ngày 8 đến 11/2.
Mới nhất