Đà Nẵng: 34 học sinh nhập viện do hít phải khí lạ từ đồ chơi

Thành Long/VOV-miền Trung | 16/04/2021, 12:28

Trưa 16/4, Bác sĩ Nguyễn Đại Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị tiếp nhập 34 học sinh có biểu hiện khó thở nghi do hít phải khí lạ trong đồ chơi. Hiện các cháu sức khỏe đã ổn định.

Trong sáng 16/4, Trung tâm y tế huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng tiếp nhận 34 học sinh ở trường Tiểu học Hòa Khương, huyện Hòa Vang.

Khi vào viện, các cháu có triệu chứng mệt, khó thở. Bệnh viện phân loại, sau đó chuyển 6 trường hợp có biểu hiện mệt hơn và có các bệnh nền như tim bẩm sinh lên Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

Hiện các cháu sức khỏe đã ổn định, chưa có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng. Được biết, các cháu hít phải khí này từ đồ chơi mua ở cổng trường.

Bác sĩ Nguyễn Đại Vĩnh, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Sau khi vào viện, các cháu có triệu chứng của đường hô hấp là chủ yếu. Bệnh viện tiếp nhận và phân loại sau đó có 6 trường hợp chuyển lên tuyến trên. Theo thông tin thì các bệnh cũng ổn, không có ca nào đưa vào hồi sức. Mình giữ lại bệnh viện số còn lại cho lên khoa và đang theo dõi tại cấp cứu thì triệu chứng cũng ổn định"./.

Bài liên quan
Suy sụp khi đọc tin nhắn “bẩn” của bố với người tình
Cách đây mấy hôm, cháu lấy điện thoại của bố để chơi như mọi khi, không may ấn nhầm vào chỗ tin nhắn messeger thì sốc khi đọc tin nhắn của bố với một phụ nữ khác. Từ đó đến giờ, cháu cứ ngồi vào bàn học là những tin nhắn kinh tởm kia nhảy múa trong đầu.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Gần 105.000 thí sinh Hà Nội bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập
VOVLIVE - Sáng 10/6, gần 105.000 thí sinh Hà Nội chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập, với bài thi môn Ngữ văn đầu tiên,
Mới nhất