Đà Nẵng: 34 học sinh nhập viện do hít phải khí lạ từ đồ chơi

Thành Long/VOV-miền Trung | 16/04/2021, 12:28

Trưa 16/4, Bác sĩ Nguyễn Đại Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị tiếp nhập 34 học sinh có biểu hiện khó thở nghi do hít phải khí lạ trong đồ chơi. Hiện các cháu sức khỏe đã ổn định.

Trong sáng 16/4, Trung tâm y tế huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng tiếp nhận 34 học sinh ở trường Tiểu học Hòa Khương, huyện Hòa Vang.

Khi vào viện, các cháu có triệu chứng mệt, khó thở. Bệnh viện phân loại, sau đó chuyển 6 trường hợp có biểu hiện mệt hơn và có các bệnh nền như tim bẩm sinh lên Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

Hiện các cháu sức khỏe đã ổn định, chưa có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng. Được biết, các cháu hít phải khí này từ đồ chơi mua ở cổng trường.

Bác sĩ Nguyễn Đại Vĩnh, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Sau khi vào viện, các cháu có triệu chứng của đường hô hấp là chủ yếu. Bệnh viện tiếp nhận và phân loại sau đó có 6 trường hợp chuyển lên tuyến trên. Theo thông tin thì các bệnh cũng ổn, không có ca nào đưa vào hồi sức. Mình giữ lại bệnh viện số còn lại cho lên khoa và đang theo dõi tại cấp cứu thì triệu chứng cũng ổn định"./.

Bài liên quan
Đã xác định được tác nhân gây ngộ độc thực phẩm ở 12 học sinh tại Nha Trang
Cơ quan chức năng xác định, tác nhân gây ra vụ ngộ độc thực phẩm khiến 12 học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi nhập viện nghi là vi sinh vật .

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Những ký ức hào hùng không thể nào quên của cựu chiến sĩ Điện Biên
Những ký ức còn đọng mãi với thời gian của cựu chiến sĩ Điện Biên như tiếng chuông lịch sử vang mãi, nhắc nhở các thế hệ sinh ra trong hòa bình trân trọng công lao của các thế hệ cha anh đi trước đã ngã xuống để dựng xây hòa bình cho hôm nay.
Mới nhất