Quảng Ngãi: Người đàn ông đánh nữ nhân viên y tế tử vong

15/08/2022, 20:21

Chiều 15/8, lãnh đạo huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ một nữ nhân viên y tế xã bị một người đàn ông dùng cây gỗ đánh tử vong.

Lúc 5h30 ngày 15/8, bà Đỗ Thị Thu H. (55 tuổi), nhân viên Trạm Y tế xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi từ chỗ làm việc trên đường trở về nhà. Khi đi qua thôn 2, xã Đức Chánh, bà bất ngờ bị ông Nguyễn Thành Sơn (46 tuổi), trú xã Đức Chánh cầm một khúc cây gỗ đánh mạnh vào đầu và mặt, bà H. tử vong tại chỗ.

Nhận được thông tin, Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, đồng thời khống chế bắt giữ nghi phạm Nguyễn Thành Sơn.

Hiện nghi phạm được Công an huyện Mộ Đức bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật. Được biết, nghi phạm là người bị tâm thần.

Ông Phạm Ngọc Lân - Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Về con người, nhân viên y tế bị đánh này do ngành y tế quản lý. Hiện vụ việc đã được Công an huyện vào cuộc điều tra, xác minh, xử lí theo quy định của pháp luật".

PV(VOV - MIỀN TRUNG)
Bài liên quan
Bão Noru: Khẩn cấp di dời hàng chục ngàn dân Quảng Ngãi trú tránh bão
Từ sáng sớm nay (27/9), các địa phương khu vực xung yếu tỉnh Quảng Ngãi triển khai lực lượng khẩn trương di dời dân đến nơi an toàn trú tránh bão. Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và các địa phương, đơn vị cũng đã trực tiếp kiểm tra công tác ứng phó và đảm bảo an toàn cho người dân tại nơi trú ẩn.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng ra Công điện ứng phó bão số 4, bảo đảm an toàn trên hết cho người dân
Trong công điện ứng phó bão số 4, Thủ tướng yêu cầu phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết, trước hết trong chỉ đạo ứng phó nhằm hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản của Nhân dân và Nhà nước.
Mới nhất