Khởi tố đối tượng xâm hại tình dục trẻ em tại Lạng Sơn

Duy Thái/VOV-Đông Bắc | 02/02/2023, 18:04

Hôm nay (2/2), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nông Quang Minh (SN 2003, trú tại khu 6, thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tại Cơ quan Công an, Nông Quang Minh khai nhận, do có quen biết từ trước nên vào khoảng 01h00 sáng 17/1/2023, Minh đã đón B. (SN 2009, trú tại thị trấn Đình Lập) về nhà Minh ngủ và gạ gẫm thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Hành vi này của Minh sau đó đã bị người dân phát hiện và trình báo cơ quan công an.

Qua vụ việc, lực lượng chức năng khuyến cáo người dân, nhất là các bậc phụ huynh có con, em trong độ tuổi mới lớn cần thường xuyên quan tâm, kịp thời nhắc nhở, uốn nắn; giáo dục, nâng cao tinh thần cảnh giác cho các em, tránh để các đối tượng lợi dụng xâm hại gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển tâm, sinh lý của các em về sau./.

Bài liên quan
Hà Tĩnh: Khởi tố, tạm giam đối tượng giao cấu với người hơn 14 tuổi
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Đăng Viện (58 tuổi) đã khai nhận toàn bộ hành vi giao cấu với cháu T (mới 14 tuổi 35 ngày) vào năm 2020 khiến cháu mang thai, sau đó bỏ trốn vào Tây Nguyên.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Khuyến khích và bảo vệ người dám khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo
Thủ tướng đề nghị các bộ, ngành, địa phương tạo môi trường, điều kiện, cơ sở pháp lý thuận lợi để thanh niên khởi nghiệp; khuyến khích và bảo vệ những người dám khởi nghiệp, dám đổi mới sáng tạo.
Mới nhất