Hơn 5.300 người đăng ký khám, tư vấn vô sinh, hiếm muộn

Thúy Ngà/VOV1 | 31/05/2022, 14:13

Tính đến sáng 31/5, Bệnh viện Bưu điện đã tiếp nhận đăng ký khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn cho hơn 5.300 người, trong đó, gần 4.000 người đã đến Bệnh viện khám, tư vấn, xét nghiệm sau 3 ngày triển khai tuần lễ khám an sinh cho người bệnh.

Chỉ tính riêng buổi sáng 31/5, Bệnh viện Bưu điện đã tiếp nhận đăng ký khám, tư vấn của hơn 1.000 bệnh nhân với nhiều triệu chứng như: Có tiền sử thai lưu, có bệnh lý ở buồng trứng, mắc bệnh lý phụ khoa,  suy sinh dục, rối loạn nội tiết, khả năng sinh tinh kém hoặc không sinh tinh... Các bệnh nhân đều đã được khám, xét nghiệm và hàng trăm cặp vợ chồng đã đăng ký thực hiện thụ tinh ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bv Bưu điện, đồng thời được miễn phí trọn bộ xét nghiệm trị giá 7 triệu đồng.

Tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản bệnh viện Bưu điện còn tiếp tục tiếp nhận bệnh nhân đến hết thứ 6 ngày 3/6/2022./.

Bài liên quan
Ước mơ hạnh phúc của các cặp vợ chồng vô sinh, mang gen bệnh hiếm
Chương trình thiện nguyện của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội "Vì một niềm tin về hạnh phúc” được triển khai từ năm 2019, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho 12 gia đình đón những em bé khỏe mạnh chào đời.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nền tảng để kinh tế đất nước và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển
Một trong những nội dung lớn mang tính chất nền tảng để nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển là: tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế.
Mới nhất