Công an Cao Bằng bác thông tin xe sang được gắn biển ngũ quý

Công Luận - CTV Lê Nam/VOV-Đông Bắc | 12/05/2023, 22:27

Vừa qua, trên nhiều trang facebook có đăng tải hình ảnh xe ô tô Mercedes E400 gắn biển kiểm soát 11A 111.11 đang lưu thông trên đường (hình ảnh được cho là ghi tại Hà Nội), thu hút số lượng lớn chia sẻ, bình luận.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, qua công tác đăng ký quản lý xe trên hệ thống, hiện nay đơn vị chưa quản lí và cấp đến đầu số này; đơn vị đã đề nghị Cục Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát giao thông các tỉnh, thành phố nếu phát hiện chiếc xe có gắn biển kiểm soát như trên lưu thông trên tuyến thì tạm giữ phương tiện xử lý theo quy định và thông báo kết quả xử lí cho Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Cao Bằng. 

Mọi cá nhân, tổ chức nếu phát hiện chiếc xe có gắn biển kiểm soát như trên có thể ghi nhận phản ánh cung cấp thông tin, hình ảnh đến trực ban Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng theo số điện thoại 02063852439 hoặc lực lượng Cảnh sát giao thông Công an các đơn vị, địa phương nơi phát hiện chiếc xe vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Bài liên quan
Bị CSGT giam xe nếu hư hỏng có được bồi thường?
CSGT có trách nhiệm bảo quản phương tiện giao thông bị tạm giữ hay không và trường hợp xe có hư hại thì CSGT có trách nhiệm bồi thường?

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Khai mạc Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII
Sáng 2/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã khai mạc trọng thể.
Mới nhất