Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất: Thái Lan củng cố vị trí thứ 2

PV/VOV.VN | 21/05/2022, 06:21

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất, Đoàn Việt Nam có hơn 160 HCV, Đoàn Thái Lan củng cố chắc vị trí thứ 2 với 67 HCV.

Theo bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất, Đoàn Việt Nam có 164 HCV, 97 HCB, 96 HCĐ để xây chắc vị trí dẫn đầu toàn đoàn. Đứng thứ hai là Đoàn Thể thao Thái Lan với 67 HCV, 77 HCB, 108 HCĐ.

Đoàn Thái Lan hiện đã tạo ra khoảng cách lên đến 18 HCV với đoàn xếp sau là Indonesia nên vị trí thứ 2 toàn đoàn sẽ khó tuột khỏi tay các VĐV đến từ Thái Lan. Ở các vị trí tiếp theo lần lượt là các Đoàn Singapore, Philippines, Malaysia, Myanmar và Campuchia.

Đoàn Lào có thêm 1 HCB trong ngày 20/5 để sở hữu 1 HCV, 7 HCB, 22 HCĐ. Đoàn Thể thao Brunei đứng áp chót với 1 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ.

Đoàn Thể thao Timor Leste tiếp tục đứng cuối với 2 HCB và 1 HCB, đây cũng là đoàn duy nhất chưa có HCV nào tại SEA Games 31./.

Bài liên quan
Thủ tướng: Việt Nam tạo mọi thuận lợi cho các quỹ đầu tư, doanh nghiệp Qatar
Tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Qatar, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, các cơ quan chức năng sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để các quỹ đầu tư, doanh nghiệp Qatar tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
'Đang họp cũng nhận được cuộc gọi, tin nhắn rác làm phiền'
Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh chia sẻ điều này khi đặt vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi cung cấp cho bên bán hàng, dịch vụ.
Mới nhất