4 tiếp viên xách ma túy được trả tự do

Trọng Phú/VOV.VN | 22/03/2023, 19:44

Lực lượng chức năng đã tiến hành trả tự do cho 4 tiếp viên Vietnam Airlines do những người này không biết trong các hộp kem đánh răng có chứa ma túy.

Ngày 22/3, theo nguồn tin từ Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã tiến hành khởi tố vụ án "Vận chuyển trái phép chất ma túy" liên quan 4 tiếp viên hàng không Vietnam Airlines để điều tra, làm rõ. 

Theo điều tra, bước đầu xác định: Khi đang lưu trú tại Pháp thì 4 tiếp viên hàng không được 1 đối tượng người Việt Nam nhờ vận chuyển hộ đồ tiêu dùng là 327 tuýp kem đánh răng và 17 chai nước súc miệng qua sân bay Tân Sơn Nhất. 

Các tiếp viên này không biết trong 327 tuýp kem đánh răng thì 157 tuýp bị các đối tượng trà trộn, cất giấu ma túy. Trong ngày 22/3, cơ quan chức năng đã tiến hành trả tự do cho 4 tiếp viên.

Trước đó, các tiếp viên trên thuộc tổ bay của chuyến bay từ sân bay Pháp, hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất lúc 8h10 ngày 16/3. Khi chuyến bay hạ cánh, lực lượng hải quan tại nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất đã phát hiện, giữ 4 tiếp viên mang hơn 10kg ma túy tổng hợp về Việt Nam./.

Bài liên quan
Bị phát hiện, kẻ ôm ma túy vượt biên trái phép tông xe vào lực lượng chức năng
Giàng A Mang ôm ma túy vượt biên tại tuyến biên giới huyện Mường Lát (Thanh Hoá), bị phát hiện bèn dùng xe máy tông thẳng vào lực lượng chức năng hòng tẩu thoát.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Australia công bố gói 105 triệu AUD hỗ trợ Việt Nam ứng phó biến đổi khí hậu
Thủ tướng Anthony Albanese công bố, Australia sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam 105 triệu đô la Australia (AUD) để ứng phó biến đổi khí hậu, chuyển đổi xanh...
Mới nhất