Vũ Cát Tường khoe nhà mới, tự tin khẳng định: 'Tiếng tăm là ảo, tài sản là thật'

03/07/2022, 13:21

Nữ ca sĩ khẳng định rằng “quyền hạn là ảo, tiếng tăm là ảo, nhưng tài sản, sáng tác, giọng hát và ngôi nhà đang có của mình là thật".

Vũ Cát Tường quyết định thực hiện một series đặc biệt để chào đón tuổi 30 của mình.

“Nếu có một điều khi đứng trước ngưỡng cửa 30 khiến tôi chưa bao giờ hối hận, đó chính là đã dám sống và đi theo những điều mình nghĩ trong suốt những năm tháng tuổi 20. Kể cả khi, có vài mong muốn mà mãi về sau này tôi mới nhận ra nó thật trẻ con và nông cạn. Những năm tháng tuổi 20 của tất cả chúng ta luôn có sự non nớt nhưng liều lĩnh, khờ dại nhưng chân thành, đầy kiêu hãnh nhưng cũng nhiều ảo vọng và cạm bẫy. Dù biết là vậy, vẫn sẽ là tẻ nhạt nếu chúng ta không dám đi theo những gì mình tin tưởng và thật sự mong muốn đạt được”, Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường khoe nhà mới, tự tin khẳng định: 'Tiếng tăm là ảo, tài sản là thật' - 1

Vũ Cát Tường có những tâm sự trước tuổi 30.

Trả lời lý do vì sao lại lựa chọn cột mốc này, Vũ Cát Tường cho biết, đây là thời điểm xứng đáng để nhìn lại: “Không phải là nhìn lại mình có bao nhiêu bài hit, bao nhiêu giải thưởng, bao nhiêu độ nổi tiếng hay bao nhiêu người hâm mộ, mà là nhìn lại chính mình đã học được gì qua những năm tháng "tìm kiếm con đường" không biết mệt mỏi đó”.

Khi ngồi trong ngôi nhà đầu tiên mà mình mua được sau nhiều năm theo đuổi âm nhạc, Vũ Cát Tường cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng đã đạt được ước mơ đầu tiên ấy ngay trước ngưỡng cửa tuổi 30. 

Vũ Cát Tường khoe nhà mới, tự tin khẳng định: 'Tiếng tăm là ảo, tài sản là thật' - 2
Vũ Cát Tường khoe nhà mới, tự tin khẳng định: 'Tiếng tăm là ảo, tài sản là thật' - 3

Ở thời điểm trước 30 tuổi, Vũ Cát Tường công nhận bản thân đã hoàn thành một phần những ước mơ năm xưa. 

Bản thân Vũ Cát Tường cũng phải thừa nhận, tuy ngôi nhà là tài sản được mua bằng tiền mồ hôi nước mắt của mình, nhưng lại không phải là điều đáng trân quý nhất. “Cái gì không mua được bằng tiền thì nó mới thực sự trân trọng, vì những gì có thể mua được bằng tiền thì không sớm thì muộn, tôi cũng sẽ chán và đi tìm một cái khác. Tôi thích xây dựng, tích luỹ tài sản hơn là tiêu sản, những tài sản đó sẽ ý nghĩa hơn nếu như nó gắn liền với những cột mốc của mình, như album, concert hay những series tự quay như thế này”, cô nói.

Vũ Cát Tường khoe nhà mới, tự tin khẳng định: 'Tiếng tăm là ảo, tài sản là thật' - 4
Vũ Cát Tường khoe nhà mới, tự tin khẳng định: 'Tiếng tăm là ảo, tài sản là thật' - 5

Hình ảnh một Vũ Cát Tường khệ nệ bưng bê dọn dẹp căn nhà mới tậu của mình, tháo từng lớp vỏ bọc ghế, sắp xếp từng ngóc ngách khiến công chúng cảm thấy thú vị. Đây là lúc người nghệ sĩ đa tài này gần gũi với khán giả nhất, chân thật nhất, đời nhất. 

Ngày đó khi còn là đứa trẻ tuổi 16, Vũ Cát Tường mơ mộng có tiền, có quyền, có sự nổi tiếng. Ở thời điểm trước 30 tuổi, Vũ Cát Tường công nhận bản thân đã có một phần những ước mơ năm xưa. 

Chính vì vậy, Vũ Cát Tường khẳng định bằng quan điểm cá nhân, rằng “quyền hạn là ảo, tiếng tăm là ảo, nhưng tài sản, sáng tác là thật, giọng hát này, ngôi nhà này là thật. Nếu tiền quy đổi thành tài sản thì nó là thật, nhưng nếu nó chỉ là để trao tay thì cũng chỉ là giấy mà thôi”.

Điều khiến cho bản thân của Vũ Cát Tường cảm thấy hạnh phúc với sự nổi tiếng của mình, chính là việc khán giả chia sẻ cảm xúc và sự đồng cảm của họ về một sáng tác của mình.

Tùng Nguyễn
Bài liên quan
Vũ Cát Tường "nhá hàng" 2 ca khúc mới, úp mở về concert cuối năm
Khép lại chuỗi series video tự quay "90 ngày trước tuổi 30", Vũ Cát Tường đã hé lộ đoạn demo hai ca khúc mới và bật mí về một concert vào cuối năm 2022.

(0) Bình luận
Nghe
1x
1.5x
2x
  • vov1
  • VOV GIAO THONG HA NOI
  • VOV GIAO THONG HCM
  • vov2
  • vov3
  • vov4
  • vov5
  • vov6
  • vovtv
  • vtc1
Nổi bật VOVLIVE
Chuyển đổi số trên thị trường vay tiêu dùng - cuộc đua ngày càng sôi động
Xu thế số hóa cho vay tiêu dùng gia tăng khi mà nhiều người dân có nhu cầu đăng ký vay qua hình thức không tiếp xúc và thanh toán không dùng tiền mặt.
Mới nhất