VOV phối hợp tổ chức giải chạy quy mô lớn nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Gia Khang/VOV-TPHCM | 01/03/2023, 23:19

Ban Tổ chức mong muốn đem đến cho vận động viên những trải nghiệm độc đáo trên cung đường chạy không lặp, đi qua 12 địa điểm nổi tiếng nhất của TP Vũng Tàu.

Tối 1/3, tại Bà Rịa– Vũng Tàu, Ban tổ chức giải chạy Oneway Marathon Vũng Tàu 2023 gặp gỡ các câu lạc bộ và thông tin về giải chạy tại TP Vũng Tàu năm 2023.

Giải “OneWay Marathon – Chinh phục những cung đường” do Tạp chí điện tử Doanh Nhân Trẻ phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 23/4 tới đây.

Giải có các cự ly thi đấu: 42km, 21km, 10km và 5km. Ban Tổ chức OneWay mong muốn đem đến cho vận động viên những trải nghiệm độc đáo trên cung đường chạy không lặp, đi qua 12 địa điểm nổi tiếng nhất của TP Vũng Tàu.

Đặc biệt, các vận động viên sẽ được chứng kiến cảnh bình minh trên biển Vũng Tàu cũng như con đường hoa giấy xinh đẹp dài nhất Việt Nam.

Theo ông Bùi Minh Tuấn, Trưởng Ban tổ chức, giải dự kiến sẽ thu hút được 5.000 vận động viên chuyên nghiệp, vận động viên phong trào, cộng đồng đam mê môn chạy bộ marathon trong và ngoài nước, tạo cú hích mạnh mẽ để thu hút khách du lịch.

"Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức ở Vũng Tàu với vị thế là một giải quy mô lớn nhất. Chúng tôi sẽ áp dụng kinh nghiệm từ cuộc chạy trước, tạo ra giải chạy thành công hơn ở Vũng Tàu. Hy vọng người dân Vũng Tàu sẽ cảm thấy tự hào, lan toả sự đóng góp của mình vào giải chạy tầm cỡ quốc gia", ông Bùi Minh Tuấn cho biết./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Tổng kết năm 2023 phải rõ việc nào làm được và chưa làm được
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu người đứng đầu các bộ, ngành, địa phương phải nêu rõ những việc đã làm có kết quả, việc chưa làm được, hạn chế, bất cập, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm; bảo đảm khen thưởng kịp thời, kỷ luật nghiêm minh.
Mới nhất