Vĩnh Phúc: Khởi tố, bắt tạm giam thầy dạy bơi xâm hại tình dục trẻ em

28/09/2022, 19:21

Công an huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt để tạm giam đối với Vũ Trọng Đ. về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Vũ Trọng Đ. sinh năm 1986, là cán bộ Hạt kiểm lân huyện Thanh Thuỷ (tỉnh Phú Thọ). Đ. trú tại thôn Phú Cường, xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc). Đ. xây bể bơi riêng, cuối tuần thường về nhà và nhận dạy bơi cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã và các xã lân cận.

Trong khoảng thời gian từ tháng 6/2021 đến tháng 9/2022, khi thực hiện dạy bơi, Đ. đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với một số cháu bé học bơi. Trong các ngày 11, 15/9/2022, một số gia đình có nạn nhân bị xâm hại tình dục khi đi học bơi đã tố giác hành vi của Đ. tới Công an huyện Lập Thạch.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Lập Thạch quyết định khởi tố, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam Vũ Trọng Đ.

Trước đó, ngày 15/9, Công an huyện Lập Thạch cho biết đã đưa 5 cháu nhỏ đi giám định pháp y sau khi Vũ Trọng Đ. bị tố cáo hiếp dâm một bé gái học bơi tại bể bơi của gia đình và thừa nhận đã thực hiện hành vi đồi bại.

Quý Đoàn
Bài liên quan
Tạm giữ hình sự tài xế say xỉn, gây tai nạn liên hoàn khiến 4 người thương vong
Qua kiểm tra, tài xế Trần Duy Hanh vi phạm nồng độ cồn mức 0,051 miligam/1 lít khí thở, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Điều hành linh hoạt giữa lãi suất và tỷ giá phù hợp với tình hình thị trường
Tại hội nghị, Thủ tướng yêu cầu điều hành linh hoạt, hài hòa giữa lãi suất và tỷ giá phù hợp với tình hình thị trường, diễn biến kinh tế vĩ mô và mục tiêu chính sách tiền tệ.
Mới nhất