Vĩnh Phúc: Khởi tố, bắt tạm giam thầy dạy bơi xâm hại tình dục trẻ em

28/09/2022, 19:21

Công an huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt để tạm giam đối với Vũ Trọng Đ. về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Vũ Trọng Đ. sinh năm 1986, là cán bộ Hạt kiểm lân huyện Thanh Thuỷ (tỉnh Phú Thọ). Đ. trú tại thôn Phú Cường, xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc). Đ. xây bể bơi riêng, cuối tuần thường về nhà và nhận dạy bơi cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã và các xã lân cận.

Trong khoảng thời gian từ tháng 6/2021 đến tháng 9/2022, khi thực hiện dạy bơi, Đ. đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với một số cháu bé học bơi. Trong các ngày 11, 15/9/2022, một số gia đình có nạn nhân bị xâm hại tình dục khi đi học bơi đã tố giác hành vi của Đ. tới Công an huyện Lập Thạch.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Lập Thạch quyết định khởi tố, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam Vũ Trọng Đ.

Trước đó, ngày 15/9, Công an huyện Lập Thạch cho biết đã đưa 5 cháu nhỏ đi giám định pháp y sau khi Vũ Trọng Đ. bị tố cáo hiếp dâm một bé gái học bơi tại bể bơi của gia đình và thừa nhận đã thực hiện hành vi đồi bại.

Quý Đoàn
Bài liên quan
Cô giáo cắt tóc nữ sinh: Phần nhiều độc giả ủng hộ
Nhiều độc giả ủng hộ hành động cắt tóc nữ sinh của cô giáo trường THPT Đội Cấn (Vĩnh Phúc), họ cho rằng cô quan tâm đến học sinh nên mới làm vậy.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Khuyến khích và bảo vệ người dám khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo
Thủ tướng đề nghị các bộ, ngành, địa phương tạo môi trường, điều kiện, cơ sở pháp lý thuận lợi để thanh niên khởi nghiệp; khuyến khích và bảo vệ những người dám khởi nghiệp, dám đổi mới sáng tạo.
Mới nhất