Các nạn nhân chấn thương nặng sau vụ tai nạn ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc đã ổn định

Thúy Ngà/VOV1 | 28/04/2025, 21:59

VOVLIVE - Hai ngày sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) tích cực điều trị, cả 9 nạn nhân chấn thương nặng sau vụ tai nạn ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc đã ổn định, được chuyển về các khoa chuyên môn để tiếp tục điều trị và chăm sóc chuyên sâu.

Trong đó có hai bệnh nhi là bé Phạm Ngọc M. (7 tuổi, Bình Giang, Hải Dương), và bé Phạm Nguyễn T.A. (12 tuổi, Thanh Miện, Hải Dương) nhập viện trong tình trạng chấn thương chi, sọ não đã được điều trị kịp thời, cả hai đều ổn định, chuyển về khoa điều trị chuyên sâu.

Bệnh nhân lớn tuổi nhất là bà Nguyễn Thị A. (51 tuổi, Thanh Miện, Hải Dương) được chẩn đoán vết thương cánh tay trái, đang được chăm sóc tại khoa phẫu thuật chấn thương chung bệnh viện.

Trước đó, ngày 26/4, ngay khi nhận được thông tin về vụ lật xe khách nghiêm trọng tại Tam Đảo, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã lên đường tiếp ứng, phối hợp hội chẩn, điều trị và phẫu thuật cho các nạn nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời tổ chức tiếp nhận cấp cứu cho các trường hợp được chuyển về Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Bài liên quan
Tổng Bí thư: Văn kiện Đại hội phải kết tinh được tư duy mới, tầm nhìn mới
VOVLIVE - Tại buổi làm việc với Ban thường vụ tỉnh uỷ các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc và Hoà Bình, Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu, chuẩn bị thật chu đáo và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh mới. Trong đó, Văn kiện Đại hội phải kết tinh được tư duy mới, tầm nhìn mới, khát vọng phát triển mới.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng Bí thư: Cán bộ dự nguồn cấp cao cần thấy rõ vinh dự và trách nhiệm
Tổng Bí thư Tô Lâm đề nghị cán bộ trong diện quy hoạch Ủy viên Trung ương thấy rõ vinh dự và trách nhiệm của mình để không ngừng nỗ lực học tập, phấn đấu, vươn lên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới.
Mới nhất