Trả lời ứng xử bằng tiếng Việt, cô gái đăng quang Miss Grand Thailand

17/01/2023, 14:51

Người đẹp vừa đăng quang Miss Grand Thailand 2023 Arya Yuangsua được các fan sắc đẹp hoan nghênh nhiệt liệt khi thể hiện khả năng thuyết trình bằng tiếng Việt.

Arya Yuangsua vừa đăng quang Miss Grand Kanchanaburi 2023. Đây là cuộc thi tìm ra người chiến thắng của tỉnh Kanchanaburi và tham gia Hoa hậu Hòa bình Thái Lan. Người thắng cuộc đấu trường cấp quốc gia có cơ hội đại diện Thái Lan để tham gia cuộc thi Miss Grand International.

Trong phần thuyết trình, cô có màn trả lời ứng xử ấn tượng bằng tiếng Việt: "Mọi việc bạn quyết tâm đều sẽ thành công. Cứ tự tin làm và đừng nản lòng trước những trở ngại. Hãy vượt qua và giành chiến thắng cho chính bạn. Cảm ơn".

Dưới phần bình luận, nhiều fan khen ngợi khả năng nói tiếng Việt của Miss Grand Kanchanaburi 2023.

Trả lời ứng xử bằng tiếng Việt, cô gái đăng quang Miss Grand Thailand  - 1

Arya Yuangsua có phần trả lời ứng xử trôi chảy bằng tiếng Việt.

"Đây là cảm giác của người Thái khi nghe Thùy Tiên nói tiếng Thái. Rất thích", "Nói tiếng Việt nghe đáng yêu quá. Các chị đang cố gắng để ghi điểm với Việt Nam"... là những bình luận của fan sắc đẹp.

Miss Grand International 2023 tổ chức tại Việt Nam. Vì vậy, nhiều fan cho rằng các người đẹp Thái Lan nói chung và các thí sinh khác đang cố gắng học tiếng Việt để ghi điểm với quốc gia đăng cai.

Thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên năm 2021 là minh chứng. Cô thuyết phục ban giám khảo, chủ sở hữu cuộc thi của ông Nawat và người hâm mộ xứ chùa Vàng khi nói tiếng Thái Lan trôi chảy.

Sau khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, ông Nawat nói Thùy Tiên không phải là cô gái đẹp nhất trong các người đẹp. Nhưng cô là người mang lại cảm giác yên tâm, có thể hái ra tiền khi ham học hỏi, nói tiếng Thái trôi chảy.

Trả lời ứng xử bằng tiếng Việt, cô gái đăng quang Miss Grand Thailand  - 2

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2022 nhờ nói tiếng Thái trôi chảy.

Ở câu hỏi cuối dành cho Top 2 là Vì sao bạn xứng đáng là Miss Grand International, Thùy Tiên trả lời bằng tiếng Thái rằng cô đã học tiếng Thái vài tháng và sẵn sàng ở lại Thái Lan cống hiến, làm việc trong một năm với vai trò Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Trong năm 20222, Miss Grand International vướng vào nhiều tranh cãi, nhất là sau khi đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân bị chủ tịch MGI công khai chê bai ngoại hình. Hành động của ông Nawat khiến trang cá nhân của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mất gần 2 triệu người theo dõi.

(Nguồn: Tiền Phong)

Bài liên quan
Hoa hậu Thuỳ Tiên: Tôi chấp nhận điều tiếng 'người đẹp đóng phim'
Nói về áp lực trước định kiến "người đẹp đóng phim", Hoa hậu Thùy Tiên thẳng thắn: "Tôi chấp nhận những điều tiếng ấy, dùng áp lực để có động lực lớn hơn".

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Hội nghị Trung ương 8: Cần chính sách "đòn bẩy" để trí thức phát huy năng lực
Để thúc đẩy tính sáng tạo của đội ngũ trí thức Việt Nam trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vẫn cần những cơ chế, chính sách "đòn bẩy" để đội ngũ trí thức phát huy hết khả năng, năng lực của mình.
Mới nhất