NSND Công Lý nói một câu khiến vợ trẻ 'nghe xong không dám khóc'

Minh Anh | 10/05/2022, 06:34

Một câu nói rất ngắn của NSND Công Lý khiến Ngọc Hà, người đồng hành với anh suốt 10 tháng ốm đau, xúc động muốn khóc.

Đêm 9/5, chị Ngọc Hà, bà xã của NSND Công Lý, đăng bài chia sẻ đầy xúc động về chồng: "8 giờ tối, 2 vợ chồng về đến nhà. Anh Lý nói một câu mà một người vợ như mình (đồng hành với chồng suốt 10 tháng, chưa một ai thay dù chỉ một ngày từ lúc anh ốm) nghe xong mà không dám khóc: 'Hôm nay chồng vui lắm vợ ạ'.

Anh mệt và đói nhưng không than thở nửa lời. Mình biết, trong lòng anh đầy ngổn ngang và nỗi buồn trăn trở nhưng để anh nói ra câu 'chồng vui lắm vợ ạ' là trong lòng anh đang rất hạnh phúc và vui mừng!

Em thật lòng cảm ơn mọi người đã quan tâm, chăm sóc “em bé Lý” bằng tất cả sự yêu thương. Nhìn mọi người chăm sóc anh Lý như vậy mà em cũng hạnh phúc vì anh phải sống như thế nào mới được yêu thương, chăm sóc như ruột thịt vậy!".

NSND Công Lý nói một câu khiến vợ trẻ 'nghe xong không dám khóc' - 1

Một bức ảnh hai vợ chồng được Ngọc Hà chia sẻ gần đây.

Những lời bộc bạch của Ngọc Hà cũng khiến bạn bè và người hâm mộ xúc động, gửi đến hai vợ chồng những lời yêu thương. NSND Lan Hương (Hương Bông) viết ở phần bình luận: "Thương thương". Ca sĩ Tuấn Hương động viên: "Gian nan thử thách mới ra vàng. Im lặng an yên hanh phúc với những gì ta đang có .Khẩu nghiệp ắt quả báo .Em cứ bình yên và thản nhiên"; Diễn viên Quỳnh Nga: "Theo dõi anh Lý cứ vui là cả nhà vui mình ạ"... Nhiều người thể hiện sự khâm phục tình cảm và sự chăm sóc tận tâm có một không hai của Ngọc Hà đối với chồng.

Cách đây 10 tháng, vào tháng 7/2021, NSND Công Lý bất ngờ bị ngã tại nhà riêng và phải điều trị 3 tháng ở bệnh viện. Trải qua thời gian đó, Ngọc Hà từ một người phụ nữ chân yếu tay mềm đã phải gồng lên để trở thành trụ cột gia đình, là chỗ dựa cho chồng. Cô xin tạm nghỉ việc để dồn hết sức giúp NSND Công Lý mau chóng bình phục. Hiện sức khoẻ của nam nghệ sĩ đã hồi phục khá tốt. 

Sau khi xuất viện, Công Lý vẫn phải tiếp tục quá trình trị liệu kiên trì để sức khỏe được hồi phục hoàn toàn, và Ngọc Hà là người bạn đồng hành thủy chung của anh.

Trên trang cá nhân, bà xã Công Lý thường chia sẻ niềm hân hoan với mọi người khi sức khỏe của chồng có tiến triển tốt, hoặc kể những câu chuyện vui về anh, và nhận lại nhiều lời chúc mừng, động viên của bạn bè, khán giả hâm mộ.

Minh Anh
Bài liên quan
Sao Việt 22/2: Hà Anh gợi cảm khi bầu 6 tháng, Công Lý tươi tắn bên vợ trẻ
Hà Anh vẫn tự tin diện bikini dù bụng bầu lớn, bà xã NSND Công Lý hạnh phúc mừng tuổi mới bên chồng.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Toàn cảnh chuyến thăm Trung Quốc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ
VOVLIVE - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức nước CHND Trung Hoa từ ngày 7 - 12/4/2024 theo lời mời của Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc Trung Quốc Triệu Lạc Tế.
Mới nhất