NSND Công Lý lần đầu chia sẻ hình ảnh điều trị bệnh, bà xã nói gì?

17/03/2023, 07:51

NSND Công Lý bị ốm vào tháng 7/2021 và đây là lần đầu tiên anh chia sẻ video trong quá trình điều trị bệnh của mình.

Tối 15/3, "cô Đẩu" Công Lý chia sẻ khoảnh khắc thực hiện quá trình điều trị bệnh của mình. Nam nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và bà xã trong suốt thời gian qua. Luôn ở bên, chăm lo NSND Công Lý, bà xã Ngọc Hà nhắn nhủ ngọt ngào: "Cố gắng lên ông xã".

NSND Công Lý lần đầu chia sẻ quá trình điều trị bệnh.

Đây là lần đầu tiên Công Lý chia sẻ những hình ảnh này tới người hâm mộ. Đông đảo khán giả vui mừng khi anh đang dần hồi phục và lấy lại sức khoẻ sau thời gian dài điều trị bệnh.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả gửi lời hỏi thăm, động viên và chúc sức khoẻ tới NSND Công Lý: "Chúc cô Đẩu sớm trở lại và lợi hại hơn xưa", "Chúc chú mau khoẻ để lại tiếp tục cống hiến nghệ thuật ạ. Bầu trời tuổi thơ của rất nhiều người"; "Cố gắng lên cô Đẩu nhé", "Da dẻ hồng hào, có thần khí rồi ạ", ...  NSND Công Lý xúc động trước tình cảm của đông đảo khán giả.

NSND Công Lý bị ốm vào tháng 7/2021 và phải nằm viện nhiều tháng. Vừa qua, NSND Công Lý và vợ đã có chuyến đi tới Nhật Bản lần thứ 3 để chữa bệnh. Bà xã chia sẻ sau 21 ngày tại Nhật, nam nghệ sĩ được truyền tế bào gốc, tình trạng sức khỏe đã tốt hơn. Ngoài ra, tinh thần của Công Lý cũng vui vẻ và lạc quan hơn.

Hiện tại, Công Lý có thể tự đi tới nơi làm việc và dần đảm nhận những vai diễn nhỏ, phù hợp với sức khỏe. Anh xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2023 và gần nhất tham gia một vai trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc. 

Lê Chi

Bài liên quan
Con trai Thảo Vân - Công Lý: 'Nam thần' tuổi 18 ấm áp và hiếu thảo
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thành tích học tập giỏi, mà con trai MC Thảo Vân còn là một chàng trai vô cùng ấm áp, hiếu thảo.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, sáng 31/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.
Mới nhất