Indonesia thua đậm Iraq, HLV Shin Tae-yong thừa nhận sự thật phũ phàng

Yến Hoàng/VOV.VN | 17/11/2023, 15:44

ĐT Indonesia thua đậm 1-5 trước ĐT Iraq, HLV Shin Tae-yong thừa nhận đối thủ đã chơi hay hơn và đội bóng của ông xứng đáng thất bại.

ĐT Indonesia ra quân không tốt ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khi nhận thất bại 1-5 trên sân của Iraq. Với thất bại này, đội bóng của HLV Shin Tae-yong tụt xuống cuối bảng F.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Shin Tae-yong thừa nhận: “Tôi nghĩ rằng, đây là thất bại nặng nề của chúng tôi. Tôi chúc mừng Iraq, họ đã chơi tốt. Chúng tôi sẽ có gắng chơi tốt hơn trong trận đấu trên sân nhà tiếp theo”.

Trước khi nhận thất bại đậm đà ở trận ra quân trên sân của Iraq, HLV Shin Tae-yong đã tuyên bố đanh thép là đội bóng xứ vạn đảo có 70-80% cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3.

HLV Shin Tae-yong cho biết: “Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026, ĐT Indonesia nằm cùng bảng với ĐT Việt Nam, ĐT Philippines và ĐT Iraq. Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng mạnh. Tôi tự tin sẽ giúp đội tiến vào vòng loại tiếp theo. Theo tôi, cơ hội của ĐT Indonesia khoảng 70 đến 80%”.

Mặc dù vậy, với trận thua đậm này, thầy trò HLV Shin Tae-yong cần rất nhiều việc phải làm, đặc biệt là ở trận đấu với Philippines vào ngày 21/11 tới. Theo nhận định của giới chuyên môn, ở bảng đấu này, ĐT Iraq là ứng viên số 1 cho tấm vé đi tiếp, tấm vé còn lại là sự cạnh tranh của Indonesia với Việt Nam.

Bài liên quan
ĐT Thái Lan rộng cửa giành 3 điểm sau trận thua đau ĐT Trung Quốc
ĐT Thái Lan rộng cửa giành 3 điểm sau trận thua đau ĐT Trung Quốc ở trận ra quân tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV: Đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu thực tiễn
Sau 22,5 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khoa học, dân chủ và trách nhiệm cao, sáng 28/11, tại Hội trường Diên Hồng diễn ra phiên bế mạc kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV.
Mới nhất