Gia đình can NS Thanh Hoa hát cùng Hòa Minzy: 'Bà 72 tuổi còn thất tình gì nữa'

24/08/2022, 14:01

Bà không hát được Hòa Minzy đâu, bà 72 tuổi rồi còn thất tình gì nữa", đó là lời khuyên can của gia đình khi NSND Thanh Hoa định tham gia gameshow cùng Hòa Minzy.

Giao lộ thời gian tuần này sẽ là sự kết hợp của NSND Thanh Hoa và Hoà Minzy. Hai nghệ sĩ không chỉ trình bày những bản hit vượt thời gian còn có màn đổi hit cho nhau. Họ cũng sẽ cùng nhau thể hiện một bản kết hợp bao gồm Tình yêu trên dòng sông quan họKhông thể cùng nhau suốt kiếp.

Trước đó, khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2016, Hòa Minzy cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng với ca khúc Tàu anh qua núi khi hóa thân thành NSND Thanh Hoa bởi chất giọng cao vút.

Gia đình can NS Thanh Hoa hát cùng Hòa Minzy: 'Bà 72 tuổi còn thất tình gì nữa' - 1

Hoà Minzy và NSND Thanh Hoa lần đầu cùng nhau kết hợp.

Ở hậu trường buổi ghi hình, trước câu hỏi có sợ bị Hòa Minzy cướp hit Tàu anh qua núi, NSND Thanh Hoa nói, kể cả nữ ca sĩ trẻ có “cướp”, có hát hay hơn thì bà vẫn cảm thấy vui vì có người kế tục âm hưởng đồng quê của mình. NSND Thanh Hoa vui vẻ cho phép Hoà Minzy mang bản hit của mình đi biểu diễn.

"Người đàn bà hát" chia sẻ: "Hòa Minzy hát hit của tôi mà thành công là bình thường. Nhưng tôi mà hát hit của Hòa Minzy được khán giả thích thì sẽ là chấn động”. Tuy nhiên, NSND Thanh Hoa khẳng định mình không thể hát giống cô vì một “bà già hát nhạc tình” với phong thái khác hẳn, không thế như bản gốc.

Gia đình can NS Thanh Hoa hát cùng Hòa Minzy: 'Bà 72 tuổi còn thất tình gì nữa' - 2

NSND Thanh Hoa tiết lộ Hoà Minzy rất giống bà hồi trẻ.

Nói về lý do nhận lời tham gia chương trình, NSND Thanh Hoa cho biết trong số các ca sĩ trẻ, bà rất quý Hòa Minzy vì sự dễ thương và tiếng hát trong trẻo. Thanh Hoa tiết lộ Hòa Minzy giống bà thời trẻ vì đã hát là không tính toán, hát vì đam mê. Bà cho biết cả gia đình thậm chí khuyên không nên nhận lời tham gia chương trình này bởi vì "bà không hát được Hòa Minzy đâu. Bà 72 tuổi rồi còn thất tình gì nữa".

Tuy nhiên, NSND Thanh Hoa nói: "Tôi hát vì đam mê, vì thích thôi chứ giờ còn mưu cầu nổi tiếng gì nữa. Tôi đã quá nổi rồi. Tôi nghĩ hát với Hòa Minzy sẽ được trẻ lại và chắc chắn sẽ khiến mọi người vui, chứ giờ làm sao tôi có thể thổn thức như cô ấy”.

Gia đình can NS Thanh Hoa hát cùng Hòa Minzy: 'Bà 72 tuổi còn thất tình gì nữa' - 3

Dù không gặp nhau thường xuyên nhưng họ dành cho nhau rất nhiều thiện cảm.

Còn Hòa Minzy tâm sự, khi biết sẽ được hát chung với NSND Thanh Hoa, cô vui mừng nhận lời luôn. Cô cảm thấy hãnh diện khi được đứng chung với tiền bối trong show diễn đặc biệt này. Dù không gặp nhau thường xuyên nhưng NSND Thanh Hoa và Hoà Minzy dành cho nhau rất nhiều thiện cảm. Đặc biệt, Hòa Minzy còn vui vẻ gác đầu, ngồi lòng NSND Thanh Hoa để cùng tập hát. NSND Thanh Hoa gọi Hòa Minzy là con và xoa đầu cô rất trìu mến.

Tùng Nguyễn
Bài liên quan
Mẹ đơn thân 'vuợt mặt' loạt sao trẻ chiếm lĩnh âm nhạc Việt 2023
Nữ ca sĩ Hoà Minzy là cá nhân duy nhất có 2 bài hát lọt Top 10 ca khúc nổi bật nhất Vbiz 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng
Sáng 1/3, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì, kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2024), 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2024). Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự và phát biểu tại buổi lễ.
Mới nhất