Đội tuyển nữ Việt Nam chia sẻ với nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

17/09/2023, 22:51

Tuyển nữ Việt Nam trao 40 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ phường Khương Đình (Hà Nội) nhằm chia sẻ khó khăn với các nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Trưa 17/9, thủ môn Trần Thị Kim Thanh, trung vệ Lê Thị Diễm My và tiền đạo Phạm Hải Yến đại diện đội tuyển nữ Việt Nam đến Ủy ban MTTQ phường Khương Đình (quận Thanh Xuân) trao 40 triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn với các nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Đội tuyển nữ Việt Nam ủng hộ 40 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Đội tuyển nữ Việt Nam ủng hộ 40 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Vụ cháy thảm khốc xảy ra lúc hơn 23h ngày 12/9, tại chung cư mini ở số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ (quận Thanh Xuân, Hà Nội) khiến 56 người tử vong và 37 người bị thương. 

Các cơ quan chức năng, những tấm lòng hảo tâm trên toàn quốc rất tích cực ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ với các nạn nhân trong vụ cháy những ngày qua.

Các thành viên của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam dành những sự quan tâm, mong muốn san sẻ khó khăn với những người không may gặp nạn. 

Hiện đội Olympic Việt Nam đã có mặt tại Hàng Châu (Trung Quốc) để chuẩn bị cho ASIAD 19. Trong khi đó, đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngày 19/9, toàn đội lên đường sang Trung Quốc dự Á vận hội.

Đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng D cùng Nepal, Bangladesh và Nhật Bản. Đội tuyển Nhật Bản là đối thủ lớn nhất ở bảng đấu. Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là vị trí nhì bảng, đồng thời hi vọng giành quyền vào tứ kết.

Văn Hải

Bài liên quan
HLV Mai Đức Chung cân nhắc trở lại tuyển nữ Việt Nam
Ông Mai Đức Chung có thể nắm vai trò huấn luyện viên tạm quyền của đội tuyển nữ Việt Nam trong năm 2024.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
14 người chết, 3 người bị thương trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính, Cầu Giấy
Liên quan đến vụ cháy ngôi nhà khiến nhiều người chết ở phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội; UBND phường Trung Hòa đã có báo cáo nhanh thông tin vụ việc.
Mới nhất