Đội tuyển nữ Việt Nam chia sẻ với nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

17/09/2023, 22:51

Tuyển nữ Việt Nam trao 40 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ phường Khương Đình (Hà Nội) nhằm chia sẻ khó khăn với các nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Trưa 17/9, thủ môn Trần Thị Kim Thanh, trung vệ Lê Thị Diễm My và tiền đạo Phạm Hải Yến đại diện đội tuyển nữ Việt Nam đến Ủy ban MTTQ phường Khương Đình (quận Thanh Xuân) trao 40 triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn với các nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Đội tuyển nữ Việt Nam ủng hộ 40 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Đội tuyển nữ Việt Nam ủng hộ 40 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Vụ cháy thảm khốc xảy ra lúc hơn 23h ngày 12/9, tại chung cư mini ở số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ (quận Thanh Xuân, Hà Nội) khiến 56 người tử vong và 37 người bị thương. 

Các cơ quan chức năng, những tấm lòng hảo tâm trên toàn quốc rất tích cực ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ với các nạn nhân trong vụ cháy những ngày qua.

Các thành viên của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam dành những sự quan tâm, mong muốn san sẻ khó khăn với những người không may gặp nạn. 

Hiện đội Olympic Việt Nam đã có mặt tại Hàng Châu (Trung Quốc) để chuẩn bị cho ASIAD 19. Trong khi đó, đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngày 19/9, toàn đội lên đường sang Trung Quốc dự Á vận hội.

Đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng D cùng Nepal, Bangladesh và Nhật Bản. Đội tuyển Nhật Bản là đối thủ lớn nhất ở bảng đấu. Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là vị trí nhì bảng, đồng thời hi vọng giành quyền vào tứ kết.

Văn Hải

Bài liên quan
Ý tưởng boong-ke thoát nạn khi cháy chung cư của một cư dân Hà Nội
Sau vụ cháy kinh hoàng tại chung cư mini ở phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nhiều người dân và chuyên gia đang tìm kiếm, nghĩ cách thử nghiệm những biện pháp thoát nạn, phòng khi xảy ra những vụ hoả hoạn tương tự. Trong đó, đáng chú ý là ý tưởng boong-ke chống cháy của anh Nguyễn Đức Văn ở Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Bầu Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam khóa 6 gồm 35 người
Sáng 1/10, tại Hà Nội, diễn ra Đại hội Công đoàn viên chức Việt Nam lần thứ 6, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có 300 đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của gần 85.000 đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam.
  • Rực rỡ sắc màu Carnaval Thu Hà Nội
    Người dân và du khách được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đường phố, những không gian đầy màu sắc, tươi vui nhưng cũng vô cùng lãng mạn tại Carnaval Thu Hà Nội.
  • TP.HCM chuẩn bị đón đầu "chu kỳ" kinh tế mới
    Kinh tế TP.HCM thời gian qua được đánh giá đã có những bước hồi phục khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc phục hồi này được đánh giá là chưa bền, chỉ là trong ngắn hạn.
  • Kiểm soát vi phạm nồng độ cồn: Đã đến lúc đi vào chiều sâu?
    Sự quyết liệt, bền bỉ đã tạo nên chuyển biến rất lớn trong toàn xã hội. Người vi phạm đã biết sợ. Quan niệm xin xỏ để được bỏ qua đã thay đổi. Vậy, đã đến lúc thay đổi phương thức, để việc kiểm soát vi phạm nồng độ cồn đi vào chiều sâu hay chưa?
Mới nhất