Ăn gà rán, uống trà sữa liên hoan tại lớp, gần 20 học sinh nhập viện

13/01/2023, 14:20

Sau khi ăn gà rán và uống trà sữa, gần 20 học sinh lớp 6 một trường THCS ở TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có biểu hiện đau bụng, nôn ói phải nhập viện.

Sáng nay (13/1), đại diện Bệnh viện Vũng Tàu cho biết, các bác sĩ đang theo dõi, điều trị cho gần 20 học sinh lớp 6 của một trường THCS trên địa bàn TP Vũng Tàu với các triệu chứng đau bụng, nôn ói nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Ăn gà rán, uống trà sữa liên hoan tại lớp, gần 20 học sinh nhập viện - 1

Bác sĩ thăm khám cho một em học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm do ăn gà rán, uống trà sữa. (Ảnh: N.G)

Theo Bệnh viện Vũng Tàu, đến trưa nay, sau khi cấp cứu và thăm khám, nhiều trường hợp đã dần phục hồi và được cho xuất viện, một số khác đang phải tiếp tục theo dõi.

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, các em học sinh trên ăn gà rán và uống trà sữa được một phụ huynh đại diện hội cha mẹ học sinh mang tới để làm tiệc liên hoan cuối năm.

Khoảng 30 phút sau khi ăn, nhiều em có biểu hiện chóng mặt, đau bụng, buồn nôn kèm tiêu chảy.

Ngay sau đó, nhà trường đã nhanh chóng đưa các em vào Bệnh viện Vũng Tàu để cấp cứu, đồng thời báo cho phụ huynh.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bài liên quan
Người dân Bà Rịa – Vũng Tàu bức xúc vì bị doanh nghiệp lấn chiếm đất
Một số hộ dân có đất giáp ranh mỏ đá lô 8 của Công ty TNHH khai thác và sản xuất đá Hương Phong (Công ty Hương Phong), khu phố Hải Dinh, phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phản ánh, trong quá trình tập kết khoáng sản Công ty Hương Phong đã lấn chiếm hàng ngàn m2 đất, ảnh hưởng đến quyền sử dụng đất của người dân.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm làm việc với tỉnh Bình Thuận
Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Bình Thuận, sáng nay (26/3), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận. Cùng làm việc có lãnh đạo các Ủy ban của Quốc hội, lãnh đạo các bộ ngành Trung ương.
Mới nhất