Sau ồn ào phát ngôn, Trấn Thành tiếp tục làm MC 'Người ấy là ai'

17/05/2023, 10:21

Sau Rap Việt, Trấn Thành xác nhận sẽ tiếp tục dẫn dắt gameshow ''Người ấy là ai'' mùa 5

Tối 16/5, Trấn Thành xác nhận sẽ tiếp tục dẫn dắt chương trình Người ấy là ai mùa 5. Đây là gameshow thứ 2 Trấn Thành tiếp tục đồng hành sau Rap Việt. 

Sau ồn ào phát ngôn, Trấn Thành tiếp tục làm MC 'Người ấy là ai' - 1

Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC "Người ấy là ai" mùa 5.

Tập đầu tiên của game show chính thức lên sóng vào tối 19/5 với dàn khách mời gồm người mẫu Minh Tú, ca sĩ Võ Hạ Trâm, diễn viên Song Luân. Mùa 5 có sự thay đổi khi fashionista Châu Bùi là cố vấn thay thế Hương Giang.

Thông tin Trấn Thành làm MC Người ấy là ai mùa 5 thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đa phần ủng hộ nam MC tiếp tục vai trò cầu nối giữa nữ chính với ban cố vấn và dàn thí sinh nam, đưa ra lời khuyên về tình yêu, giúp nữ chính vượt qua quá khứ: "Linh hồn và thành công của Người ấy là aimột phần là nhờ vào sự dẫn dắt của anh Trấn Thành mà! Hóng mùa 5"; "Trấn Thành làm MC của các chương trình nào cũng khai thác được rất nhiều tâm lý, thú vị hấp dẫn"; "Luôn ủng hộ",...

Là một MC nổi tiếng về độ hoạt ngôn, hóm hỉnh và có kiến thức tốt, Trấn Thành thường xuyên được mời làm giám khảo hay MC trong những gameshow lớn. Tuy nhiên gần đây, nam MC nổi tiếng gây xôn xao về việc rút khỏi những chương trình từng gắn bó với mình như Siêu tài năng nhí mùa 4. MC Đại Nghĩa thay thế Trấn Thành dẫn dắt mùa 4 cùng Hari Won. 

Về sự việc này, đại diện BTC vẫn kiên quyết không tiết lộ lý do Trấn Thành không tham gia mùa 4: "Quan điểm của chúng tôi là mỗi nghệ sĩ sẽ có sáng tạo riêng và lượng khán giả riêng của mình. Để một chương trình thành công thì phải có nghệ sĩ, có các tài năng nhí, các thành viên trong ê-kíp. Khi thêm một nghệ sĩ vào trong chương trình, nghĩa là chúng tôi đã mở rộng thêm đối tượng khán giả. Chính vì thế chúng tôi muốn dùng từ 'thêm' thay cho từ 'thay'. Hơn nữa, chương trình nào cũng sẽ có những bí mật. Tôi hy vọng khán giả sẽ theo dõi để khám phá thêm những bí mật rất hay trong mùa 4 này".

Lê Chi

Bài liên quan
Sao Việt 28/9: Trấn Thành ghen tị với vợ, con gái Mạnh Trường lớn phổng phao
Trấn Thành dí dỏm trêu chọc bà xã Hari Won, con gái đầu lòng của Mạnh Trường "lột xác" sau 8 năm tham gia Bố ơi mình đi đâu thế?

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Cắt giảm tối đa thủ tục, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp
Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần tăng cường cải cách, cắt giảm tối đa thủ tục, giảm xin – cho, giảm chi phí tuân thủ, chống sách nhiễu, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.
  • Bộ VHTTDL phản hồi việc nhiều văn nghệ sĩ bị chậm trả tiền Giải thưởng Nhà nước
    Theo Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng, Bộ VHTTDL đã làm việc với Bộ Tài chính và thống nhất sẽ phối hợp xử lý sớm nhất những vấn đề liên quan, đảm bảo công tác chi trả tiền Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về VHNT cho văn nghệ sĩ nhanh chóng, kịp thời.
  • Thu hút FDI vào ĐBSCL: Đừng để chỉ là tiềm năng
    ĐBSCL là vùng sản xuất nông sản lớn nhất nước, có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế-xã hội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sau hơn 30 năm đổi mới, đến nay, vẫn chưa có sự bứt phá về thu hút FDI, thiếu vắng các dự án đầu tư có quy mô lớn.
  • Thiếu vaccine tiêm chủng, trẻ đối diện nguy cơ gì?
    Đã hơn 1 năm nay, tình trạng thiếu vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia  xảy ra ở tất cả các địa phương trong cả nước dù Chính phủ đã có những chỉ đạo nhằm đôn đốc, tháo gỡ. Song, đến giờ này, hàng triệu trẻ vẫn chưa được tiêm phòng do thiếu nhiều loại vaccine tiêm phòng.
Mới nhất