Nhan sắc 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

30/01/2023, 11:51

Lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng trong “Chị chị em em 2”, Emma Lê khiến nhiều khán giả xuýt xoa với vẻ đẹp lai, không hề kém nổi bật so với đàn chị Minh Hằng.

Nhan sắc 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - 1

Phim “Chị chị em em 2' của đạo diễn Vỹ Ngọc Đãng lấy cảm hứng từ giai thoại về 2 mỹ nhân Ba Trà (Minh Hằng) và Tư Nhị (Ngọc Trinh). Trong vai Lucie Huệ, diễn viên trẻ Emma Lê gây ấn tượng bởi nhan sắc nổi bật.

Nhan sắc 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - 2

Lucie Huệ là nhân vật có tính cách hoàn toàn khác biệt với nữ diễn viên. Khi được nghe đạo diễn Vũ Ngọc Đãng miêu tả sơ lược về vai này, Emma Lê nhận lời ngay lập tức vì cảm thấy đây là một nhân vật rất thú vị, trái ngược hẳn với con người thật của mình. 

Nhan sắc 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - 3

Emma Lê tên đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê, sinh năm 2000, là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Quốc tế. Cô từng góp mặt trong nhiều dự án của các nghệ sỹ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn (MV "Đã đến lúc"), Tóc Tiên (MV "Một cọng tóc mai")... Trong điện ảnh, cô được nhiều người gọi là nàng thơ mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. 

Nhan sắc 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - 4

Emma Lê từng có vai trong phim "Mẹ ác ma, cha thiên sứ" đầu năm 2022, cũng của Vũ Ngọc Đãng. Tuy nhiên, đây không phải bộ phim đầu tiên của vị đạo diễn này có sự tham gia của cô.

Nhan sắc 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - 5

Cô "bén duyên" với phim Vũ Ngọc Đãng từ năm 3 tuổi trong "Tuyết nhiệt đới" - bộ phim có mặt nhiều diễn viên đình đám như Diễm My 6x,Lương Mạnh Hải, Anh Thư, Thanh Hằng. Đây cũng là lần đầu tiên cô đóng phim.

Nhan sắc 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - 6

Nữ diễn viên tâm sự: "Trong quá trình thực hiện các bộ phim, tôi được các anh chị, nhất là chị Minh Hằng, trợ giúp rất nhiều trong việc nhấn nhá đọc thoại sao cho rõ chữ nhưng vẫn giữ được chất của mình. Còn trong những phân đoạn phải ‘bật’ lại người khác, chú Đãng cũng nhắc nhở tôi rất nhiều”.

Nhan sắc 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - 7

“Đối với tôi, chú Đãng như người nhà, nhưng không vì vậy mà tôi cho phép bản thân muốn làm gì thì làm. Tôi nghĩ rằng cơ hội xuất hiện ở khắp nơi, và khi cơ hội càng gần với mình thì tại sao không nắm bắt? Với bất kỳ vai diễn nào trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, tôi đều muốn làm hết sức mình”, nữ diễn viên trẻ chia sẻ. 

Nhan sắc 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - 8

Emma Lê cho biết, sự quyết tâm thử sứcvới các vai diễn giúp cô khám phá nhiều nhất có thể các khía cạnh của bản thân.

Nhan sắc 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - 9

Emma Lê khẳng định, cô "không cảm thấy vẻ ngoài lai Tây của mình sẽ trở thành một rào cản hay điểm yếu trong việc hoá thân vào nhiều dạng nhân vật khác nhau”. 

Ngọc Thanh

Bài liên quan
Sao Việt 20/12: Mỹ Tâm trẻ đẹp bên Vũ Ngọc Đãng, Thu Minh diện bikini gợi cảm
Mỹ Tâm tươi tắn khi hội ngộ những người bạn thân thiết trong tiệc sinh nhật Nguyễn Quang Dũng, Thu Minh khoe sắc vóc gợi cảm với bikini.

(0) Bình luận
Nghe
1x
1.5x
2x
  • vov1
  • VOV GIAO THONG HA NOI
  • VOV GIAO THONG HCM
  • vov2
  • vov3
  • vov4
  • vov5
  • vov6
  • vovtv
  • vtc1
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Chiến thắng Điện Biên Phủ là "một dấu mốc bằng vàng chói lọi"
Sáng nay (17/4), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt, tri ân các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/7/2024).
Mới nhất