MU mua trung vệ cao kều về đá cặp với Harry Maguire

Hoàng Yến/VOV.VN | 16/04/2021, 15:45

Theo thông tin từ The Sun, ban lãnh đạo MU đang liên hệ để chiêu mộ hậu vệ Milenkovic bên phía Fiorentina để tăng cường sức mạnh hàng thủ.

Mặc dù mùa giải 2020/2021 vẫn chưa khép lại, nhưng MU đã lên kế hoạch chuẩn bị nhân sự cho mùa giải sắp tới. Theo thông tin từ The Sun, Quỷ đỏ muốn mua một trung vệ chất lượng về đá cặp với Harry Maguire.

Mục tiêu mà MU nhắm đến là trung vệ Milenkovic của Fiorentina. Hiện tại, hợp đồng của trung vệ có chiều cao 1m95 này với đội bóng Italia còn thời hạn tới mùa 2022, nhưng hai bên đang chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Theo The Sun, do chưa thuyết phục được Milenkovic gia hạn hợp đồng nên Fiorentina đang hét giá cầu thủ này lên tới 38 triệu Bảng. Trong khi đó, MU muốn mua trung vệ sinh năm 1997 với giá rẻ hơn.

Ngoài trường hợp của Milenkovic, đội chủ sân Old Trafford cũng nhắm trung vệ Ramos bên phía Real Madrid. Trung vệ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng với Los Blancos vào mùa hè năm nay và chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn. Nguyên nhân là Real Madrid muốn Ramos giảm lương 10% ở hợp đồng mới.

Nếu Ramos không gia hạn hợp đồng với Real Madrid, MU có cơ hội sở hữu trung vệ này miễn phí, nhưng đổi lại mức lương mà Quỷ đỏ phải trả cho trung vệ người Tây Ban Nha sẽ cao hơn nhiều so với Milenkovic./.

 
 
Bài liên quan
Kết quả Ngoại hạng Anh: Thua Leicester, Man Utd nhìn Man City lên ngôi vô địch
Thất bại 1-2 của Man Utd trước Leicester City chính thức đưa Man City lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh sớm 3 vòng đấu.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội: Không để xảy ra lây nhiễm cộng đồng trong tổ chức bầu cử
Hội đồng Bầu cử Quốc gia quyết tâm không để xảy ra lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng trong quá trình tổ chức bầu cử.
Mới nhất