Lê Đức Phát thua dễ ở trận chung kết Vietnam International Challenger 2023

Trí Minh/VOV.VN | 26/03/2023, 16:39

Mặc dù có phong độ rất tốt ở Vietnam International Challenger 2023, nhưng trong trận chung kết, tay vợt Lê Đức Phát đã không thể gây bất ngờ.

Lê Đức Phát chơi rất tốt ở Vietnam International Challenger 2023, khi liên tục đánh bại các đối thủ mạnh, trong số đó có chiến thắng trước hạt giống số 1 của giải đấu.

Trong trận chung kết, tay vợt người Việt Nam đối đầu với Koo Takahashi (Nhật Bản). Mặc dù được kỳ vọng giành chức vô địch để khép lại câu chuyện cổ tích của mình, nhưng Lê Đức Phát đã không làm được.

Phát liên tục mắc lỗi đánh cầu hỏng và thua dễ 14-21 trong set đấu đầu tiên. Trong set 2, Lê Đức Phát đã hạn chế được những nhược điểm trong hiệp 1, có thời điểm chơi rất tốt trước đối thủ người Nhật Bản.

Tuy nhiên, trong một ngày mà Koo Takahashi thi đấu ổn định, có những pha đập cầu chất lượng và khai thác tối đa sai lầm của đối thủ, vận động viên người Nhật Bản đã thắng set 2 với tỉ số 21-15 để giành chức vô địch.

Mặc dù nhìn Koo Takahashi lên ngôi vô địch ở Vietnam International Challenger 2023, nhưng những gì mà Lê Đức Phát thể hiện ở giải đấu năm nay vượt ngoài mong đợi của người hâm mộ./.

Bài liên quan
Lê Đức Phát vượt qua vòng loại, thể thao Việt Nam có 10 suất dự Olympic 2024
Sau khi Lê Đức Phát chính thức giành quyền tham dự Olympic Paris 2024, thể thao Việt Nam vẫn chưa đạt chỉ tiêu số lượng suất tham gia Thế vận hội.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội Thảo luận về dự án Luật Công chứng (sửa đổi)
Sáng 25/6, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV - tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Quốc hội Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Công chứng (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành phiên họp.
Mới nhất