Kết quả bốc thăm Copa America 2024: Brazil và Argentina ở bảng đấu khó

Yến Hoàng/VOV.VN | 08/12/2023, 10:35

Theo kết quả bốc thăm chia bảng Copa America 2024, Argentina và Brazil nằm ở bảng đấu được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn.

Sáng nay (8/12) đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng Copa America 2024. Theo kết quả bốc thăm, Argentina nằm tại bảng A cùng với Peru, Chile và đội thắng ở trận play-off giữa Canada vs Trinidad & Tobago.

Đây là bảng đấu mà Argentina được đánh giá cao nhất, nhưng nhà đương kim vô địch vẫn được dự đoán sẽ gặp khó khăn, khi Peru và Chile là những đối thủ rất khó chịu.

Tại bảng B, Mexico sẽ đối đầu với Ecuador, Venezuela, đội thắng ở cặp play-off Honduras vs Costa Rica. Đây là bảng đấu tương đối nhẹ đối với Mexico, nếu chơi đúng khả năng, họ hoàn toàn có thể giành ngôi nhất bảng.

Ở bảng C, chủ nhà Mỹ nằm cùng bảng với Uruguay, Panama, Bolivia. Đây cũng là bảng đấu vừa sức với nước chủ nhà của Copa America 2024. Nếu chơi tốt, Mỹ hoàn toàn có thể kết thúc vòng bảng với tấm vé đi tiếp.

Trong khi đó, bảng D là bảng đấu rất nặng với sự góp mặt của Brazil, Colombia, Paraguay, Jamaica. Đây có thể coi là bảng tử thần của Copa America 2024.

Theo kế hoạch, trận khai mạc Copa America 2024 diễn ra vào ngày 20/6/2024 tại Sân vận động Mercedes-Benz ở Atlanta. Trong khi trận chung kết vào ngày 14/7 tại Sân vận động Hard Rock ở Atlanta, Miami.

CÁC BẢNG ĐẤU Ở COPA AMERICA 2024

Bảng A: Argentina, Peru, Chile, đội thắng ở trận play-off Canada vs Trinidad & Tobago

Bảng B: Mexico, Ecuador, Venezuela, đội thắng ở cặp play-off Honduras vs Costa Rica

Bảng C: Mỹ, Uruguay, Panama, Bolivia

Bảng D: Brazil, Colombia, Paraguay, Jamaica

Bài liên quan
Khai mạc Hội nghị Ngoại trưởng G20: Tham vọng cải cách nền quản trị toàn cầu
Hội nghị Ngoại trưởng G20 mở đầu bằng lời kêu gọi cải cách Liên hợp quốc và các tổ chức đa phương để ứng phó tốt hơn với các thách thức toàn cầu.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Phát triển kinh tế thì không thể thiếu thị trường chứng khoán
Phát triển kinh tế thì không thể thiếu TTCK, phát triển TTCK là một yêu cầu khách quan", Thủ tướng nhấn mạnh tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển TTCK 2024.
  • Phó Thống đốc NHNN: Điều hành ổn định thị trường tiền tệ để hút vốn ngoại
    Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Phạm Thanh Hà cho biết, việc điều hành chủ động, linh hoạt, đồng bộ các công cụ chính sách tiền tệ, duy trì ổn định thị trường tiền tệ, ngoại hối, tỷ giá hối đoái sẽ góp phần làm cho các chính sách thu hút nguồn vốn từ nước ngoài đạt hiệu quả cao hơn; giúp tạo dựng niềm tin cho các nhà đầu tư về một môi trường kinh doanh ổn định.
  • Vì sao Bộ GD&ĐT yêu cầu địa phương dừng tuyển thẳng lớp 10 bằng chứng chỉ IELTS?
    Bộ GD-ĐT vừa có công văn yêu cầu một số tỉnh, thành phố dừng việc tuyển thẳng vào lớp 10 bằng chứng chỉ IELTS. Công văn này nhận được nhiều đồng thuận từ giáo viên, phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên, cũng gây tranh cãi khi một số tỉnh thành đã ban hành thông báo về tuyển sinh lớp 10 năm 2024-2025.
  • 50 huyện và 1.243 xã sẽ được sắp xếp, sáp nhập
    Bộ Nội vụ cho biết sắp tới sẽ thực hiện sắp xếp, sáp nhập 50 đơn vị hành chính cấp huyện và 1.243 đơn vị cấp xã. Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang nhấn mạnh phải làm thật kỹ lưỡng để kịp trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Mới nhất