Huy động 120 người tham gia chữa cháy xảy ra tại kho Composite ở Đồng Tháp

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL | 13/03/2025, 20:57

VOVLIVE - Khoảng 120 người tham gia chữa cháy tại phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Sau khi nhận được tin báo vụ cháy, Công an tỉnh Đồng Tháp đã huy động 5 xe chữa cháy, 4 xe chữa cháy chuyên dùng và 1 xe chỉ huy chở máy bơm chữa cháy đến hiện trường để thực hiện công tác chữa cháy.

Theo đó, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Đồng Tháp nhận được tin báo của người dân báo cháy vào khoảng 13 giờ 25 phút, ngày 13/3. Vụ cháy xảy ra tại kho Composite của một công ty trên địa bàn phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Đồng Tháp đã nhanh chóng huy động 5 xe chữa cháy, 4 xe chữa cháy chuyên dùng chở máy bơm và 1 xe chỉ huy chở máy bơm chữa cháy đến hiện trường. Cùng với đó, phối hợp cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát cơ động, công an 13 xã, phường trên địa bàn thành phố Cao Lãnh, y tế, dân phòng hỗ trợ tham gia chữa cháy. Tổng cộng khoảng 120 người tham gia chữa cháy.

Bên trong kho của công ty có nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, phối hợp đồng bộ của các lực lượng chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp đến 15 giờ 45 đám cháy đã được  dập tắt hoàn toàn. Thông tin bước đầu kho composite này nằm trên diện tích đất khoảng 2.000m2.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều vật dụng bên trong kho hàng đã bị thiêu rụi, thiệt hại về tài sản đang được chủ cơ sở kiểm đếm. Hiện, lực lượng Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Bài liên quan
Cháy lớn tại xưởng phế liệu ở Bình Dương
Sáng 18/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng thu mua phế liệu thuộc hộ kinh doanh T.H, ở đường Bình Chuẩn 12, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng Bí thư Tô Lâm thăm cảng biển và Đại học Quốc gia Singapore
VOVLIVE - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, sáng 13/3, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại cảng Pansir Panjang - một trong những cảng container hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á nhằm tìm hiểu mô hình phát triển hạ tầng cảng biển của Singapore.
Mới nhất