Hoàng Anh, JustaTee dát “nguyên cây vàng”, hoá dân chơi làng trong Chung kết Rap Việt

Lê Anh/VOV.VN | 26/01/2022, 21:23

Bộ đôi Hoàng Anh, JustaTee gây ấn tượng với màn trình diễn thời thượng tại sân khấu Chung kết Rap Việt.

Từng nhận nón vàng từ JustaTee để bước vào chung kết, đến đêm Chung kết 2, Hoàng Anh đã có cơ hội đứng chung sân khấu kết hợp cùng giám khảo JustaTee. 

“Sang hết cả hồn, xôm hết cả làng” - đó cũng là không khí mà Hoàng Anh và JustaTee đã khuấy đảo không khí Chung kết 2 và Trao giải Rap Việt - Mùa 2 với bản rap mang tên "Úi xời". Hoàng Anh và JustaTee đã hoá thân thành 2 chàng trai “con nhà lính tính nhà thơ”, “dát nguyên cây đồ vàng” đi club và rêu rao tuyển bạn gái.

Sự hợp cạ của bộ đôi Hoàng Anh – JustaTee trên sân khấu đã khiến cả trường quay đứng ngồi không yên. Karik cho biết bản thân cảm thấy rất phấn khích khi nghe bản rap này, nhất là khi chứng kiến JustaTee từ “Dân chơi xóm” ở Rap Việt mùa 1 đã chuyển sang “dân chơi làng”. Karik dự đoán sắp tới "Úi xời" sẽ là bản rap được “phủ sóng”, còn Trấn Thành cũng dự báo đây sẽ là bản rap tạo trend trong cộng đồng.

Binz dành lời khen cho Hoàng Anh: “Thêm 1 lần em khẳng định sự mộc mạc, chất phác của em có thể biến hoá với mọi thể loại nhạc. Dù cho nó có là chất rap bay bổng hay mang hơi hướng dân ca... Lần này JustaTee đã làm giống như người anh hỗ trợ em ở điệp khúc”.

Rhymastic khẳng định đây là bản hit được tạo ra bởi “ông hoàng R&B” và 1 chiến binh tuyệt vời của đội Wowy. Riêng HLV Wowy dành sự cảm ơn cho JustaTee vì đã dành Nón Vàng cứu Hoàng Anh và giúp Hoàng Anh học được thêm rất nhiều điều từ sự kết hợp cùng JustaTee trong bản rap này.

Đáp lại, JustaTee khiêm tốn rằng mình lên sân khấu với tâm thế là người hỗ trợ cho Hoàng Anh và kêu gọi mọi người hãy xem mình như 1 thí sinh, còn thầy của Hoàng Anh vẫn là Wowy.  JustaTee còn tiết lộ thêm rằng chính “thầy Wowy” là người đã lên concept và chọn 2 bộ đồ “vàng ròng” cho Hoàng Anh và JustaTee trong tiết mục này. Từ bộ đồ vừa nhìn đã tiếp thêm cảm hứng cho Hoàng Anh và JustaTee trong bản rap này.

Kết lại những nhận xét của BGK, LK chia sẻ cảm nhận: “Ở vòng trước anh thấy Hoàng Anh chỉ là “dân chơi” về mặt tạo hình thôi. Ở vòng này, em đi theo anh Justatee đúng hướng là dân chơi bước vào club của những năm 70, 80 vì có những giai điệu, điệu nhảy rất sang thời đó”./. 

Bài liên quan
UBCKNN phạt Hoàng Anh Gia Lai 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành Quyết định số 305/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tâm tư cử tri gửi tới Quốc hội: Phấn khởi mở cửa kinh tế, bất bình cán bộ trục lợi
Tâm trạng xã hội rất vui mừng, phấn khởi khi các hoạt dần trở lại trạng thái bình thường. Tuy vậy, cử tri còn trăn trở, băn khoăn, lo lắng về nhiều vấn đề.
Mới nhất