Giáo viên ở TP.HCM được thưởng Tết 1,5 triệu đồng

MAI THÚY | 27/01/2022, 15:39

Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có hướng dẫn về chi quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đơn vị trực thuộc Sở.

Trong dịp Tết Nguyên đán, giáo viên TP.HCM sẽ được nhận cùng lúc 3 khoản gồm: thu nhập tăng thêm quý 4 theo Nghị quyết 03 của HĐND thành phố, thu nhập tăng thêm do tiết kiệm ngân sách trong năm của trường và tiền thưởng Tết.

Theo đó, tiền thưởng Tết cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khu vực hành chính, khối sự nghiệp là 1,5 triệu đồng/người. 

Giáo viên ở TP.HCM được thưởng Tết 1,5 triệu đồng  - 1

Ảnh minh họa. 

Ngoài ra, theo hướng dẫn về chi chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM, đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn được chi hỗ trợ số tiền 300.000 đồng/người.

Theo kế hoạch tổ chức hoạt động và chăm lo Tết Nhâm Dần năm 2022, UBND TP.HCM sẽ chi hơn 901 tỷ đồng được trích từ ngân sách thành phố.

MAI THÚY
Bài liên quan
Học sinh F0 ở TP.HCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
SEA Games 31 diễn ra khách quan, công bằng và hữu nghị
Sáng nay (21/5), tại Hà Nội, BTC SEA Games 31 đã tổ chức hội nghị truyền thông quốc tế lần thứ 3, bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao khẳng định: “SEA Games 31 diễn ra khách quan, công bằng và hữu nghị”
Mới nhất