Bị chê không đủ đẹp để thi Hoa hậu, Thanh Thanh Huyền phản ứng thế nào?

06/02/2023, 08:51

Bị cho là không đủ đẹp để thi hoa hậu, nữ MC khẳng định mọi người nên gặp mình ở ngoài để biết nhan sắc thật, hơn là qua những hình ảnh trên mạng.

Cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Charm 2023 đang được tổ chức tại Việt Nam, với sự tranh tài của 40 người đẹp. Qua những hoạt động đầu tiên của Miss Charm 2023, các thí sinh đã bắt đầu làm quen với nhau, cùng chia sẻ về những trải nghiệm mới tại Việt Nam.

Đại diện nước chủ nhà là Thanh Thanh Huyền cũng nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh quốc tế. Cô luôn tràn đầy năng lượng trong các hoạt động, tích cực khuấy động không khí, giao lưu với các bạn cùng thi và giới thiệu vẻ đẹp, những nét độc đáo của đất nước, con người Việt Nam đến họ. 

Bị chê không đủ đẹp để thi Hoa hậu, Thanh Thanh Huyền phản ứng thế nào? - 1

Dàn người đẹp của Miss Charm 2023.

Trong hành trình tham dự Miss Charm 2023 của Thanh Thanh Huyền, bên cạnh sự ủng hộ cũng có không ít lời bàn tán, chê bai rằng nhan sắc của cô không phù hợp để thi hoa hậu. 

Nói về nhận xét này, Thanh Thanh Huyền thẳng thắn: “Tôi mong mọi người hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi thế nào. Hình ảnh qua mạng thì tôi không thể nào kiểm soát được. Bản thân cũng không biết phải làm sao nhưng lúc nào tôi cũng trong tâm thế là mình phải thể hiện tốt nhất. Có những người không cảm thấy tôi đẹp về nhan sắc nhưng lại tốt ở những điểm khác thì sao? Việc của tôi là chỉ cần cố gắng tập trung cho bản thân tốt nhất”.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023 nói thêm: “Không riêng tôi mà hầu hết các bạn thí sinh đều thấy áp lực trước ý kiến trái chiều của dân mạng. Khi trò chuyện với thí sinh các nước, các bạn đều chia sẻ ở nước họ, dư luận cũng như thế. Khi nghĩ về hoa hậu, dư luận đều muốn đó phải là người hoàn hảo, hoàn thiện. Nhiều thí sinh rất đẹp nhưng vẫn thấy mình không hoàn hảo vì mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng cho họ. Tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết mình và các thí sinh, ban tổ chức, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về Thanh Thanh Huyền”.

Bị chê không đủ đẹp để thi Hoa hậu, Thanh Thanh Huyền phản ứng thế nào? - 2

Vẻ gợi cảm của Thanh Thanh Huyền.

Sau khi nhận sash từ ban tổ chức, dàn thí sinh Miss Charm 2023 tích cực luyện tập, chuẩn bị cho những phần thi phụ, đồng thời tham gia chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Ngày 13/2, các thí sinh sẽ bước vào vòng bán kết. Tân hoa hậu sẽ lộ diện trong đêm chung kết được tổ chức ngày 16/2 tại TP.HCM.

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế) là cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục. Được công bố ra mắt từ năm 2019 nhưng đấu trường nhan sắc này phải hoãn tổ chức hai lần vì dịch COVID-19. Miss Charm chính thức khởi tranh từ tháng 2/2023 với sự tham gia 40 thí sinh là những hoa hậu, á hậu cấp quốc gia. 

Ngọc Thanh

Bài liên quan
Sao Việt 29/3: Suti 'Bố ơi mình đi đâu thế' trổ mã xinh đẹp lấn át mẹ siêu mẫu
Không còn là cô bé mũm mĩm năm nào, con gái của Thuý Hạnh - Minh Khang năm nay tròn 15 tuổi và sở hữu ngoại hình xinh lung linh.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
PTT Trần Lưu Quang: Quy hoạch báo chí là việc cực kỳ khó
Cho biết bản thân là Phó Thủ tướng thứ ba trong nhiệm kỳ này nhận trách nhiệm quy hoạch báo chí, ông Trần Lưu Quang khẳng định đây là việc cực kỳ khó.
Mới nhất