Xả súng tại bang Arkansas Mỹ khiến hơn 10 người thương vong

22/06/2024, 17:35

Ít nhất 3 người thiệt mạng, hơn 10 người bị thương trong vụ xả súng tại một tiệm tạp hóa ở bang Arkansas, Mỹ trưa 21/6.

Cảnh sát địa phương nhận được tin báo về vụ xả súng tại tiệm tạp hóa Mad Butcher, thị trấn Fordyce vào khoảng 11h30 ngày 21/6 theo giờ địa phương. Lực lượng an ninh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và khống chế nghi phạm sau một cuộc đọ súng.

Trong số những người bị thương có người trong tình trạng nguy kịch, bao gồm cả thủ phạm vụ xả súng do bị trúng đạn của cảnh sát.

Ông Mike Hagar, người đứng đầu sở cảnh sát Arkansas cho biết: “Tình hình hiện nay đã an toàn và được kiểm soát. Không còn mối đe dọa nào đối với cộng đồng. Vào khoảng 11h38, có cuộc gọi đến 911 thông báo rằng một vụ nổ súng xảy ra tại cửa hàng tạp hóa The Mad Butcher ở Fordyce. Cơ quan thực thi pháp luật đã phản ứng ngay lập tức và đấu súng với một nghi phạm duy nhất”.

Vụ xả súng tại bang Arkansas (Mỹ) khiến hơn 10 người thương vong. (Ảnh: CNN)
Vụ xả súng tại bang Arkansas (Mỹ) khiến hơn 10 người thương vong. (Ảnh: CNN)

Ông Mike Hagar xác nhận thêm rằng, 11 người đã bị bắn, 3 người trong số đó thiệt mạng. Hai nhân viên thực thi pháp luật bị thương trong cuộc đấu súng. Nghi phạm cũng đã bị bắt giữ.

Trên mạng xã hội X, Thống đốc bang Arkansas, bà Sarah Huckabee Sanders gửi lời cảm ơn lực lượng chức năng và người dân tại hiện trường đã nhanh chóng xử lý tình hình, đồng thời chia buồn với gia đình các nạn nhân. Theo số liệu thống kê, từ đầu năm đến nay có 234 vụ xả súng xảy ra tại Mỹ.

Phương Anh (VOV1 )

Link: https://vov.vn/the-gioi/xa-sung-tai-bang-arkansas-my-khien-hon-10-nguoi-thuong-vong-post1103082.vov

Bài liên quan
Ông Trump chính thức lần thứ ba liên tiếp ra tranh cử Tổng thống Mỹ
Cựu Tổng thống Mỹ Đô nan Trăm (Donald Trump) ngày 18/7 đã chính thức nhận đề cử của đảng Cộng hòa ra tranh cử Tổng thống vào cuối năm nay. Đây là lần thứ 3 liên tiếp ông Trăm ra tranh cử Tổng thống Mỹ kể từ năm 2016.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Lãnh đạo cấp cao ASEAN ra Tuyên bố chung chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
VOVLIVE - Ngày 24/7/2024, Lãnh đạo Cấp cao các nước ASEAN ra Tuyên bố chung chia buồn về việc Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần vào ngày 19/7/2024, thể hiện tinh thần đoàn kết của ASEAN sát cánh cùng Việt Nam trước tổn thất và đau thương to lớn này.
  • Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa Việt Nam trở thành “điểm hẹn” của thế giới
    Các học giả uy tín hàng đầu tại Campuchia đã có những chia sẻ và nhìn nhận về di sản, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam cả về đối nội và đối ngoại. Trong đó nổi bật là đánh giá cho rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành “điểm hẹn” của thế giới.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
Mới nhất