Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Nam lên tiếng về vụ rắn bò trong phòng resort

Long Phi/VOV-Miền Trung | 02/05/2023, 23:22

2 ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền chuyện một phụ nữ hoảng sợ khi phát hiện con rắn bò trong phòng một khu resort đắt đỏ mà người này thuê ở tỉnh Quảng Nam.

Theo nội dung bài viết, khoảng 13h30 ngày 1/5, người phụ nữ quê ở Thành phố Hà Nội trở về phòng lưu trú tại khu resort The Nam Hai ở phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam thì bất ngờ thấy một con rắn dài cả mét bò ngoằn ngoèo trong phòng. Nữ du khách hoảng loạn la hét. Một lúc sau, đại diện Ban Quản lý khu resort đến và loay hoay mãi mới bắt được con rắn lúc 16h30. Điều đáng nói, bài viết này cho hay, đại diện khu Resort chưa đưa ra lời xin lỗi, nữ du khách yêu cầu lập biên bản nhưng bị từ chối. Theo nội dung bài viết, giá phòng mà nữ du khách này thuê ở tại khu resort The Nam Hai lên đến 60 triệu đồng/đêm.

Bài viết sau khi đăng tải trên Face book đã nhận được rất nhiều tương tác của người dùng mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của dư luận. Ngày 2/5, ông Nguyễn Thanh Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết: Đơn vị đã nhận được thông tin từ phía khu resort The Nam Hai. Theo ông Hồng, đại diện quản lý khu Resort thừa nhận để xảy ra sự cố ngoài ý muốn này.

"Khu nghỉ dưỡng này cây xanh nhiều và gần vườn nhà người dân nên có thể rắn từ bên ngoài bò vào. Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã nhắc nhở Ban quản lý khu nghỉ dưỡng tăng cường công tác quản lý, chăm sóc du khách tốt nhất, xử lý tình huống phải kịp thời và xin lỗi du khách. Ngoài ra, đơn vị cần báo cáo kịp thời cho Sở và Trung tâm hỗ trợ du khách. Hiện nay, Sở đang chờ Khu nghỉ dưỡng The Nam Hai báo cáo bằng văn bản cụ thể và đưa ra các giải pháp cụ thể để xem xét và sẽ có hướng chỉ đạo để tránh lặp lại trường hợp tương tự”, ông Nguyễn Thanh Hồng cho biết.

Theo phía quản lý khu resort The Nam Hai, ngay từ khi sự việc xảy ra, nhân viên đã có mặt và thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn bằng cách đưa nữ du khách đến nơi khác. Đội ngũ an ninh của khu nghỉ dưỡng cũng có mặt để hỗ trợ kiểm tra phòng và loại bỏ rắn khỏi nơi được phát hiện./.

Bài liên quan
Vụ gần 150 người bị ngộ độc ở Hội An: Chủ tiệm bánh mì Phượng xin lỗi khách hàng
Chủ tiệm bánh mì Phượng, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam vừa gửi thư xin lỗi đến khách hàng trong vụ ngộ độc thực phẩm giữa tháng 9 vừa qua. Chủ tiệm bánh mì này mong được khách hàng thông cảm, đồng thời cam kết sẽ đem lại những ổ bánh mì tốt nhất, an toàn nhất khi được cho phép mở cửa trở lại.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự lễ kỷ niệm 65 năm Bác Hồ thăm Lào Cai
Sáng nay 23/9, tại Thành phố Lào Cai, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Lễ kỷ niệm 65 năm Bác Hồ về thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2023).
Mới nhất