Sao Mai Thu Hằng mở màn ấn tượng tại đêm nhạc Lễ hội hoa Ban 2023

13/03/2023, 15:52

Với vẻ đẹp trong trẻo cùng giọng ca quyến rũ, Nguyễn Thu Hằng được lựa chọn mở màn cho đêm “Lễ hội hoa Ban 2023” tại thành phố Điện Biên.

Sao Mai Thu Hằng mở màn ấn tượng tại đêm nhạc Lễ hội hoa Ban 2023 - 1

Tối 12/3, tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, UBND tỉnh Điện Biên đã khai mạc "Lễ hội hoa Ban 2023" và Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Du lịch lần thứ VII với chủ đề “Hương sắc miền Tây Bắc”. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 69 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; 114 năm thành lập tỉnh. Ca sỹ Thu Hằng được chọn biểu diễn mở màn đêm nhạc khai mạc.

Sao Mai Thu Hằng mở màn ấn tượng tại đêm nhạc Lễ hội hoa Ban 2023 - 2

Lễ hội được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi nổi, góp phần bảo tồn, tôn vinh, phát huy giá trị văn hóa các cộng đồng dân tộc trên địa bàn; qua đó góp phần phát triển nền văn hóa Việt Nam. Đây cũng là dịp để tỉnh Điện Biên quảng bá vẻ đẹp về mảnh đất con người, tiềm năng du lịch của Tây Bắc nói chung, Điện Biên nói riêng đến các bạn bè quốc tế.

Sao Mai Thu Hằng mở màn ấn tượng tại đêm nhạc Lễ hội hoa Ban 2023 - 3

Trong trang phục được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt, ca sỹ Nguyễn Thu Hằng xuất hiện như một bông hoa ban duyên dáng. 

Sao Mai Thu Hằng mở màn ấn tượng tại đêm nhạc Lễ hội hoa Ban 2023 - 4

Nguyễn Thu Hằng chia sẻ, đúng là duyên số, cô và ê-kíp đã lên kế hoạch quay MV “Hoa ban về” từ cuối năm 2022 và cho ra mắt vào tháng 3 này, và năm nay lại có Lễ hội hoa ban được tổ chức.

Sao Mai Thu Hằng mở màn ấn tượng tại đêm nhạc Lễ hội hoa Ban 2023 - 5

Với giọng ca đầy nội lực, Thu Hằng thu hút được nhiều sự chú ý tại sự kiện thông qua ca khúc về hoa ban, ngoài ra, cô cùng vũ đoàn dàn dựng bài hát cùng các điệu nhảy để vừa nhảy vừa hát đầy ấn tượng, ghi dấu trong lòng công chúng về loài hoa tuyệt đẹp của đất trời Tây Bắc này.

Sao Mai Thu Hằng mở màn ấn tượng tại đêm nhạc Lễ hội hoa Ban 2023 - 6

"Lễ hội hoa Ban 2023" là dịp để tỉnh Điện Biên quảng bá vẻ đẹp về mảnh đất con người, tiềm năng du lịch của Tây Bắc nói chung, Điện Biên nói riêng đến các bạn bè quốc tế. Đồng thời khẳng định Điện Biên đã và đang nỗ lực từng bước triển khai, thực hiện các giải pháp đồng bộ để sớm đưa tỉnh trở thành địa phương phát triển mạnh về du lịch. Sự kiện cũng là dịp để Điện Biên phát huy tinh thần đoàn kết các cộng đồng dân tộc.

Sao Mai Thu Hằng mở màn ấn tượng tại đêm nhạc Lễ hội hoa Ban 2023 - 7

Với sự chuẩn bị công phu, lễ hội với nhiều hoạt động hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm, ấn tượng tốt đẹp về mảnh đất, con người Điện Biên.

Ngọc Thanh

Bài liên quan
Sao Mai Huyền Trang ra MV quay tại Làng Sen mừng sinh nhật Bác Hồ
MV "Nghĩ về Bác" (sáng tác của nhạc sỹ Lê Hà) được ca sỹ Huyền Trang và ekip quay hình tại Làng Sen quê Bác.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước
Chiều 31/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiếp tục tiến hành thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.
Mới nhất