Phú Thọ: Công an điều tra vụ bé gái 11 tuổi mang thai

03/10/2022, 20:50

Cha mẹ bé gái 11 tuổi ở xã Khả Cửu (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) đi làm ăn xa về nhà thấy con có biểu hiện lạ nên đưa đi khám, phát hiện con đang mang thai tháng thứ 7.

Bé gái là con thứ 2 của một hộ nghèo, đang học lớp 5 thì nghỉ học. Cha mẹ đi làm ăn xa nên sự việc mới được phát hiện khi bé mang thai tháng thứ 7.

Ngày 3/10, lãnh đạo xã Khả Cửu (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) cho biết, Công an tỉnh Phú Thọ đã vào cuộc điều tra vụ việc. Trước đó, dù gia đình không có đơn thư nhưng khi nắm bắt được sự việc, chính quyền xã đã tới thăm hỏi, đồng thời báo cáo đến cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Khả Cửu là xã miền núi của huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Xã có vị trí địa lý phức tạp, cách xa trung tâm huyện hơn 20km, có 3 dân tộc anh em chung sống người Mường (chiếm 86%), người Kinh (chiếm 12%) và người Dao chiếm 2%.

Quý Đoàn
Bài liên quan
U23 Việt Nam giao hữu với "đối thủ lạ" trước khi dự Doha Cup 2023
U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB hạng Nhất - Phú Thọ trước ngày lên đường sang Qatar dự Doha Cup 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm làm việc với tỉnh Bình Thuận
Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Bình Thuận, sáng nay (26/3), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận. Cùng làm việc có lãnh đạo các Ủy ban của Quốc hội, lãnh đạo các bộ ngành Trung ương.
Mới nhất