Phú Thọ: Công an điều tra vụ bé gái 11 tuổi mang thai

03/10/2022, 20:50

Cha mẹ bé gái 11 tuổi ở xã Khả Cửu (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) đi làm ăn xa về nhà thấy con có biểu hiện lạ nên đưa đi khám, phát hiện con đang mang thai tháng thứ 7.

Bé gái là con thứ 2 của một hộ nghèo, đang học lớp 5 thì nghỉ học. Cha mẹ đi làm ăn xa nên sự việc mới được phát hiện khi bé mang thai tháng thứ 7.

Ngày 3/10, lãnh đạo xã Khả Cửu (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) cho biết, Công an tỉnh Phú Thọ đã vào cuộc điều tra vụ việc. Trước đó, dù gia đình không có đơn thư nhưng khi nắm bắt được sự việc, chính quyền xã đã tới thăm hỏi, đồng thời báo cáo đến cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Khả Cửu là xã miền núi của huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Xã có vị trí địa lý phức tạp, cách xa trung tâm huyện hơn 20km, có 3 dân tộc anh em chung sống người Mường (chiếm 86%), người Kinh (chiếm 12%) và người Dao chiếm 2%.

Quý Đoàn
Bài liên quan
Cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ hơn 3.700 tỷ đang thành hình sau 2 năm thi công
Sau khi được điều chỉnh chủ trương đầu tư, bổ sung thêm 500 tỷ đồng để hoàn thành giai đoạn 2, cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ đang tăng tốc thi công trên toàn tuyến và phấn đấu về đích trong năm 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Hội nghị Trung ương 8: Cần chính sách "đòn bẩy" để trí thức phát huy năng lực
Để thúc đẩy tính sáng tạo của đội ngũ trí thức Việt Nam trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vẫn cần những cơ chế, chính sách "đòn bẩy" để đội ngũ trí thức phát huy hết khả năng, năng lực của mình.
Mới nhất