Nhiều học sinh ở Nghệ An khó thở, nhập viện vì món đồ chơi hình khẩu súng

CTV Nhật Minh/VOV.VN | 08/12/2022, 20:49

Theo thông tin ban đầu, 6 học sinh tiểu học bất ngờ bị khó thở phải nhập viện, nghi do hít phải khí độc từ món đồ chơi hình khẩu súng.

Chiều 8/12, ông Nguyễn Tam Kỳ, Chủ tịch UBND phường Lê Mao, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, liên quan đến sự việc nhiều học sinh phải nhập viện nghi do hít phải khí độc từ một món đồ chơi hình khẩu súng, hiện tại sức khỏe cả 6 học sinh đã ổn định.

Đồng thời, vụ việc đã được giao cho công an phường lập biên bản, tiếp tục làm rõ. 

Trước đó, sáng 8/12, một học sinh khối lớp Trường Tiểu học Lê Mao đã mua một món đồ chơi hình khẩu súng ở quán ngay trước cổng trường. Đến giờ ra chơi, học sinh này lấy súng đồ chơi ra nghịch thì phát hiện súng bị xì hơi nên vứt vào sọt rác.

Ngay sau đó, một số học sinh khác đứng gần cảm thấy khó thở. Các học sinh đã được nhân viên y tế của nhà trường sơ cứu và chuyển đến bệnh viện để điều trị./.

Bài liên quan
Đà Nẵng: 34 học sinh nhập viện do hít phải khí lạ từ đồ chơi
Trưa 16/4, Bác sĩ Nguyễn Đại Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị tiếp nhập 34 học sinh có biểu hiện khó thở nghi do hít phải khí lạ trong đồ chơi. Hiện các cháu sức khỏe đã ổn định.
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm làm việc với tỉnh Bình Thuận
Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Bình Thuận, sáng nay (26/3), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận. Cùng làm việc có lãnh đạo các Ủy ban của Quốc hội, lãnh đạo các bộ ngành Trung ương.
Mới nhất