Người phụ nữ nước ngoài tử vong sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ở TP.HCM

18/04/2023, 11:50

Vài ngày sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM, người phụ nữ 45 tuổi đột ngột khó thở, không nói chuyện được, phải đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sáng 18/4, Sở Y tế TP.HCM đưa ra thông báo về vụ việc người phụ nữ Đài Loan (Trung Quốc) tử vong sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Người phụ nữ nước ngoài tử vong sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ở TP.HCM - 1

Sở Y tế TP.HCM và các cơ quan công quan đang xác minh, làm rõ vụ việc. (Ảnh minh họa: AAMC)

Cụ thể, ngày 10/4, đơn vị này tiếp nhận thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai, về bà L.S.B. (45 tuổi) tử vong khi đưa đến cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai).

Trước đó, bà B. đã phẫu thuật tại Bệnh viện Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Korean Star - Sao Hàn có địa chỉ tại 781/C9 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Ngay sau đó, Thanh tra Sở Y tế đã phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an TP.HCM và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai, đến cơ sở trên để xác minh nội dung vụ việc.

Kết quả điều tra ban đầu ghi nhận ngày 1/4, bà L.S.B. đến khám tại Bệnh viện Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Korean Star - Sao Hàn với địa chỉ như trên.

Ngày 2/4, bà B. nhập viện và phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, ngày 3/4, bệnh nhân được xuất viện và trở về tỉnh Đồng Nai. Đến trưa 7/4, bà B. thấy khó thở, không nói chuyện được nhưng vẫn còn tỉnh táo, nên người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất và tử vong vào ngày 9/4.

Sở Y tế TP.HCM đã có văn bản báo cáo Thanh tra Bộ Y tế và Cục quản lý Khám, chữa bệnh về trường hợp trên. Sở Y tế cũng phối hợp với cơ quan công an tiến hành xác minh, làm rõ các nội dung liên quan đến việc điều trị cho người bệnh L.S.B., tiến hành xử lý theo quy định đối với các cá nhân, tổ chức có liên quan.

Hồ sơ bệnh án của bà L.S.B. đang được Công an tỉnh Đồng Nai thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

(Nguồn: Zing News)

Bài liên quan
Bé gái 6 tuổi tử vong sau khi ăn bánh trung thu và su kem
Cả nhà có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh trung thu và su kem mà người mẹ được cho, bé gái 6 tuổi sau đó đã tử vong.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Khai mạc Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII
Sáng 2/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã khai mạc trọng thể.
Mới nhất