Người dân vỡ òa cảm xúc trước màn pháo hoa rực rỡ sắc màu đêm 27/4 tại TP.HCM

Hoàng Long/VOV.VN | 28/04/2025, 11:45

VOVLIVE - Màn pháo hoa đêm 27/4 diễn ra muộn hơn khoảng 30 phút so với thông báo ban đầu, nhưng tạo ra cảm xúc mạnh mẽ

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thông điệp 'Nước Việt Nam là một' vang vọng truyền thông Mỹ Latinh
VOVLIVE - Bài viết “Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một” của Tổng Bí thư Tô Lâm đã trở thành tâm điểm trong loạt bài đặc biệt của Thông tấn xã Mỹ Latinh.
  • Ngày đặc biệt ở Đài Tiếng nói Việt Nam 50 năm trước
    VOVLIVE - Cách đây đúng nửa thế kỷ, trưa ngày 30/4/1975, Đài Tiếng nói Việt Nam là một trong những cơ quan thông tấn báo chí đầu tiên của Việt Nam thông báo tin "Chiến dịch Hồ Chí Minh đã toàn thắng, thành phố Sài Gòn đã hoàn toàn giải phóng" tới chiến sĩ, đồng bào cả nước và bạn bè quốc tế.
  • Chương trình phát thanh đặc biệt: Tổng công kích trên toàn mặt trận
    VOVLIVE - Tối ngày 28/4, Đại tướng Văn Tiến Dũng, Tư lệnh chiến dịch Hồ Chí Minh ra lệnh “Tổng công kích trên toàn mặt trận”. Chương trình Phát thanh Quân đội nhân dân đặc biệt sáng 28/4, VOV thực hiện cuộc tọa đàm “Nghệ thuật tác chiến hiệp đồng quân, binh chủng trong Chiến dịch Hồ Chí Minh”.
  • Thủ tướng Nhật Bản muốn xây dựng quan hệ thân thiết với lãnh đạo Việt Nam
    Ngày 27/4, Thủ tướng Nhật Bản Ishiba Shigeru đã rời Tokyo đi thăm 2 quốc gia Đông Nam Á, trong đó, Việt Nam là điểm đến đầu tiên. Đây là hoạt động ngoại giao quan trọng đối với Nhật Bản, trong bối cảnh nước này đang chịu nhiều áp lực về an ninh và kinh tế.
Mới nhất