Người đàn ông ở Hà Nội trượt ngã bị máy xay cuốn tử vong

Theo Tiến Dũng/Vietnamnet | 03/06/2023, 15:25

Trưa 3/6, trên các trang mạng xã hội đăng hình ảnh một vụ tai nạn lao động khá thương tâm, khiến người đàn ông tử vong ở huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Cũng theo thông tin trên mạng xã hội, người đàn ông bê chậu nhựa đổ vào máy xay, không may trượt chân ngã vào máy. Người dân đến giải cứu nhưng... chỉ còn cách đưa phần thi thể nạn nhân ra ngoài.

Chiều 3/6, trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết: “Vụ tai nạn lao động xảy ra vào ngày 1/6, ở xã Cao Dương, huyện Thanh Oai. Nạn nhân là ông chủ cơ sở này”.

“Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do nạn nhân bê một chậu nhựa đổ vào máy xay, nhưng không may người này vấp ngã, lao đầu vào máy. Vụ tai nạn lao động khiến nạn nhân tử vong tại chỗ”.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, cơ quan công an đã đến hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận thấy, vụ việc không có tác động ngoại lực, không có dấu hiệu hình sự và gia đình nạn nhân xin tự khắc phục hậu quả. Cơ quan công an đã bàn giao vụ việc cho gia đình, tiến hành mai táng cho nạn nhân./.

Bài liên quan
Công an Hà Nội truy bắt kẻ đâm chết người đàn ông ở hội làng
Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đang truy bắt Đinh Văn Việt (37 tuổi), kẻ đâm chết người đàn ông tại lễ hội thôn Đàn Viên, huyện Thanh Oai.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất