Mỹ Anh "nhá hàng" ca khúc mới "Mỗi khi anh nhìn em"

Lê Anh/VOV.VN | 14/11/2022, 08:32

Tín hiệu trở lại từ Mỹ Anh nhiều ngày qua gây chú ý mạnh mẽ. Là một trong số những nghệ sĩ gen Z Việt Nam nổi bật, việc cô nàng tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới là điều đông đảo người hâm mộ mong chờ.

Mới đây, Mỹ Anh đã hé lộ teaser thứ 2 ca khúc "Mỗi khi anh nhìn em". Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Mỹ Anh tại đường đua V-pop. 

Teaser thứ 2 vừa ra mắt hé lộ câu hát đầu tiên lập tức “gây nghiện”: “Dưới mặt nước đang chờ để anh chìm sâu”. Đi cùng là hình ảnh bóng đen của cặp trai gái được cho rằng đó chính là Mỹ Anh và nam chính.

Mỗi lần trở lại của Mỹ Anh đều là một ẩn số hấp dẫn, không thể đoán được. Với ca khúc "Mỗi khi anh nhìn em", hình ảnh "nhá hàng" gây nhiều tò mò với hình học khá tượng hình. 

Hơn nữa, sau khi hé lộ tựa bài hát “Mỗi khi anh nhìn em”, nữ nghệ sĩ trẻ đa tài lập tức khoe clip hậu trường buổi thu âm có sự hậu thuẫn từ chị gái Anna và anh rể. Đây chỉ là 1 sự cố tình hay ẩn sâu ca khúc có liên quan mật thiết với câu chuyện từ những nhân vật xuất hiện trong hậu trường buổi này?

“15/11 em cũng ra MV” - Là điều đầu tiên Mỹ Anh chia sẻ ngay khi biết rằng có rất nhiều nghệ sĩ Việt đồng loạt trở lại chung ngày. Cô vô cùng háo hức và cho biết thêm: “Em rất vui. Thị trường cuối năm hẳn sẽ vô cùng sôi động khi tất cả các anh chị bạn nghệ sĩ đều có nhiều năng lượng ra nhạc và làm nghệ thuật”. 

MV "Mỗi khi anh nhìn em" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/11./.

Bài liên quan
Gen Z - Thế hệ làm việc không văn phòng
Theo Tổng cục Thống kê, đến năm 2025, thế hệ Gen Z (tạm tính là những người sinh sau năm 1996) sẽ chiếm gần 1/3 dân số trong độ tuổi lao động của Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội: Tổ chức Đoàn, thanh niên phải đi đầu trong chuyển đổi số
Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), sáng 21/3, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã có cuộc làm việc với Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Mới nhất